• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại sao chọn Chung cư The Vesta?

B

bdsdaba

Guest
#1
[h2]bdsdaba: Tại sao chọn Chung cư The Vesta?[/h2]
Là dự án nhà ở xã hội có dịch vụ tiện ích ĐẦY ĐỦ NHẤT khu vực phía Tây Hà Nội. Đến với nơi đây, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất với những cơ sở vật chất, các dịch vụ chất lượng và những chế độ phúc lợi xã hội tốt nhất:

– Khu vực trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích được bố trí tại tầng 1 của tòa nhà.
Dự án chung cư the vesta: Bán chung cư the vesta Hà Đông với giá rẻ

– Công trình Trường mầm non có quy mô diện tích hợp lý, cao tối đa 4 tầng, kết hợp với giải pháp thiết kế kiến trúc linh hoạt, nhẹ nhàng, thanh thoát, hài hòa cảnh quan thiên nhiên, đồng thời khai thác tối đa các không gian mở, đảm bảo tổ chức vườn, cây xanh và sân chơi trong trường học đủ diện tích theo quy định.– Khu liên hợp thể thao bao gồm: Sân tennis, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, yoga, aerobic với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.
Dự án chung cư the vesta: Bán chung cư the vesta Hà Đông với giá rẻ

– Các khuôn viên cây xanh, vườn hoa được thiết kế xen kẽ, tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn và các tiện ích để người dân có thể tập luyện thể thao, đi dạo,… đáp ứng yêu cầu thông gió, chống ồn, điều hòa không khí và chiếu sang, cải thiện tốt môi trường vi khí hậu để đảm bảo nâng cao sức khỏe cho cộng đồng dân cư. Đài phun nước, hồ điều hòa được thiết kế ở các vị trí trung tâm, tạo cảnh quan sạch đẹp và góp phần điều hòa không khí.

Dự án chung cư the vesta: Bán chung cư the vesta Hà Đông với giá rẻ– Khu vực bãi đỗ xe có hình thức kiến trúc hiện đại, camera an ninh giám sát đảm bảo sự an toàn và thông suốt.

– Khu vực tường bao xung quanh dự án được bố trí nhiều trạm kiểm soát an ninh với hệ thống camera theo dõi 24/7.

– Mỗi tòa nhà được bố trí 03 thang máy hiện đại và camera giám sát được lắp đặt tại mỗi hành lang từng tầng, hỗ trợ tối đa cho việc kiểm soát an ninh khu vực.

Bạn đã sẵn sàng để chọn mua cho mình một ngôi nhà mới trong thời gian tới? Nếu đã sẵn sàng, hãy đến với chúng tôi, những chuyên viên tư vấn Bất Động Sản nhiệt tình, giầu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho bạn chọn mua những ngôi nhà tốt nhất, với giá thành ưu đãi và phải chăng nhất.
batdongsan Tại sao chọn Chung cư The Vesta?
 
Top