• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại sao cha mẹ nên cho trẻ sử dụng giường cũi trẻ em

T

thuybabi

Guest
#1
Đối với trẻ em, giấc ngủ đóng vai trò quan trọng. Vì nó giúp trẻ phát triển chiều cao, khoẻ mạnh và có được một trí não minh mẫn.Hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ của bé, chắc hẳn bố mẹ nào cũng không khỏi lo lắng và luôn băn khoăn: Làm thế nào để cho bé ngủ ngon? Cách gì làm cho trẻ con ngủ sâu giấc? Làm sao để trẻ nhỏ ngủ đúng giờ giấc?

Bộ chăn ga gối đệm hay các phụ kiện trang trí, có thể tăng tính tiện dụng, nhưng độ an toàn của cũi trẻ em mới là điều đáng chú ý nhất. Hiệp hội người tiêu dùng độc lập CHOICE vốn là chuyên gia trong các đồ dùng cho việc chăm sóc trẻ sơ sinh, đã gửi cho chúng tôi những thông tin bổ ích về các điểm giúp chọn lựa một chiếc cũi trẻ em thích hợp cũng như đảm bảo sự an toàn cho việc chăm sóc nhóc của bạn!Cũi trẻ em Nina 320

Khi tìm giường cũi cho trẻ mẹ cần lưu ý nhiều tới những tiêu chí an toàn. Theo thống kê toàn thế giới có hơn 30 ngàn vụ tại nạn của em bé dính lứu đến giường cũi. Vì vậy điều tối quan trọng là tìm được một chiếc giường cũi trẻ em an toàn.

Người lớn phải để ý những điều sau khi sử dụng cũi cho bé ngủ để chắc chắn 100% bé không bị nguy hiểm. Hãy tìm hiểu cùng Babimart.com nhé!

Bên trong cũi Đừng bao giờ để thú bông hoặc gối lớn. Vì bé có thể lợi dụng chúng để leo ra ngoài. Hoặc trong một vài thời điểm bất ngờ nếu úp mặt vào đó bé rất dễ bị tắc thở. Các vật liệu bằng nhựa cần phải vứt hết ra khỏi cũi vì bạn sẽ không rõ chúng có tốt cho sức khỏe bé hay không. Tuyệt đối không để lại túi nilon bao bề mặt đệm, thứ này chính là mối họa ẩn giấu , có thể làm trẻ tắc thở dẫn đến đột tử, điển hình là ở trẻ nhỏ hơn hai tuổi.

Sản phẩm liên quan bạn có thể muốn xem: giường tầng trẻ em.
 
Top