• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại sao các mẹ lại thích dùng giường lưới cho bé nằm ngủ

T

thuybabi

Guest
#1
Điều ám ảnh của không ít các mẹ là việc trẻ đổ nhiều mồ hôi trộm trong những ngày hè nóng nực. Nếu lúc ngủ, phần lưng bị hấp hơi, gây ra cảm giác khó chịu làm bé mất giấc ngủ. Để khắc phục việc đó, nhiều bậc phụ huynh mua Giường lưới Fancy.Giường lưới mẫu giáo cho bé ngủ trưa

• Khung làm bằng inox chắc chắn, chịu được lực lớn, con thoải mái sử dụng mà bố mẹ không phải lăn tăn gì.

• "Dát" giường bằng lưới vô cùng thoáng mát, không gây hầm hơi, lũ trẻ sẽ không thấy khó chịu.

• Khoảng cách giữa mặt đất và giường, hạn chế dính hơi đất, mẹ có thể đặt giường lưới dưới nền hay trên giường lớn với bố mẹ.

• Các Mẹ có thể yên chí làm việc khác nhờ có tích hợp đai bảo hiểm.

Những bệnh phổ biến ở con có khả năng bị hạn chế với giường lưới. Giường lưới cực mát và thoát hơi tốt ở lưng trẻ vì mặt giường được kết bởi vải lưới, ngăn ngừa hiện tượng thoát mồ hôi nhiều, ngăn ngừa bị cảm khi có quạt. Giường lưới đưa về giấc ngủ chất lượng.
Giường lưới cách mặt đất một độ 10cm, đề phòng việc bé nhiễm hơi lạnh từ đất. Thêm nữa, trẻ vẫn ngủ ngon vì mấy rung động hay âm thanh nhỏ trên giường lớn không tác động đến trẻ khi đặt giường lưới trên giường bố mẹ.
Mỗi lần lũ trẻ tè dầm, người lớn rất vất vả trong việc vệ sinh chăn đệm nếu là những kiểu giường thông thường. Khi lũ nhỏ ngủ giường lưới, người lớn phải để miếng lót dưới đất, chỉ cần mang làm sạch tấm lót là có thể dùng lại nếu lũ nhỏ có tè dầm.
Các mẹ thường phải để bé nằm cùng nhằm trông con khi bé còn sơ sinh, dẫn tới việc bé nhớ hơi, nếu mẹ đi vắng sẽ quấy. Con mạnh mẽ hơn nhờ giường lười, bé vẫn ngủ sâu nếu mẹ vắng nhà.
Bình thường khi cho bé ngủ chung, mẹ luôn nơm nớp kẻo vô tình đè lên trẻ, khó khăn này sẽ được cải thiện nếu các gia đình cho bé dùng giường lưới.

Xin mời các bậc phụ huynh tham khảo về Ghế ăn cho bé AB cũng là một vật dụng rất tiện dụng cho nhà phố, xin mời các bậc cha mẹ tìm hiểu thêm!
 
Top