Tại sao bạn nên học IELTS tại El Academy

#1
- Trường bạn có tiêu chuẩn là 6.5+ IELTS để ra trường, và bạn cần một khóa luyện thi IELTS cấp tốc ?

- Bạn sắp sửa đi du học nước ngoài, điều kiện cần và đủ là 7.0+ IELTS ?

- Nhất là, bạn đã rất rất chắc về nền tảng tiếng anh phổ thông, và bây giờ bạn đang tìm một nơi để học IELTS cấp tốc và hiệu quả ngay lập tức cho kỳ thi IELTS trong 2 tuần tới ?

El Academy là gì ?

Chúng tôi là một nơi học IELTS nói riêng và tiếng Anh nói chung theo cách sáng tạo, tức là thông qua quá trình học trên lớp, giảng viên sẽ kích thích sáng tạo để học viên học hiệu quả hơn. Tiêu chí của El Academy không phải là luyện thi IELTS, mà là học tiếng Anh theo cách sáng tạo – nhưng vẫn sẽ đảm bảo điểm số của học viên. Một nơi để học viên được cọ xát những kỹ năng của mình, một nơi mà học viên tìm được những người bạn, những tài liệu hữu ích nhất.

Tại sao bạn nên học tại El Academy ?

* Tại El, giảng viên sẽ không nói vòng vo, mà tập trung chủ yếu thời lượng để học viên giải đề

* Tại El, học viên học một cách tập trung nhất với hệ thống giáo trình và cơ sở vật chất hoàn hảo

*Tại El, chi phí rẻ nhất và thường xuyên có các chương trình đồng hành, khuyến mại, hỗ trợ cho học viên

* Tại El, học viên được trau dồi không chỉ những kiến thức về 4 kỹ năng mà còn cả những kinh nghiệm học và thi, kinh nghiệm sinh sống và làm việc ở nước ngoài từ những giảng viên bản xứ, kinh nghiệm xin visa hay tìm kiếm học bổng từ những trợ giảng là những cựu du học sinh...

* El luôn có những tips, những tư vấn tốt dành cho các bạn sắp hoặc mong muốn đi du học mà chưa biết bắt đầu từ đâu.

Còn lớp luyện thi IELTS cấp tốc El Academy thì sao ?

Bạn sẽ được học trong lớp học có đầy đủ trang thiết bị dạy học như máy tính, máy chiếu... Và lớp học nhiều nhất chỉ có 8 người, vào tất cả các giờ mà bạn muốn. Lớp học sẽ tập trung giải đề, chữa đề thi IELTS và các tips để hoàn thiện các kỹ năng nhanh nhất có thể. Đề thi hầu hết là các đề cả giảng viên soạn, và sẽ khó hơn nhiều so với đề thật. Quy trình thi giống hệt như thật, không khí thi cử căng thẳng hệt như khi bạn làm, có khác chăng chỉ là thời gian thi sẽ ngắn hơn thi thật một chút. Thời gian chữa đề, giảng viên sẽ chỉ lỗi và cách chữa, cũng như lời khuyên cho từng học viên, từ đó học viên có thể tự cải thiện mình. Phương pháp cải thiện, học, ... sẽ được giảng viên tư vấn tới từng học viên, sao cho có lợi cho học viên đó nhất.

Rất nhiều du học sinh, các bác sỹ chuyên ngành đã từng học ở El Academy, vậy còn bạn ?

Liên hệ:

EL ACADEMY

Số 2, ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Hotline: 04 73035 999

Email: contact@elacademy.edu.vn

Website: http://elacademy.edu.vn/

Facebook : facebook.com/elacademyvn/
 
#2
Trò truyện với bạnHồng Nhung trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, lắng nghe chia sẻ của bạn về những trải nghiệm thú vị khi theo học tạitrường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Bạn phỏng vấn đầu vào trường Nhật ngữ Tokyo Johoku như thế nào

Mình nộp hồ sơ qua đợt tuyển sinh hàng năm của trường, sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ thì mình sẽ phỏng vấn trực tiếp với hai thầy bên trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Lúc đầu thì mình khá lo lắng nhưng mọi việc đều diễn ra rất tốt và mình còn được học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku nữa.


Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku có phù hợp

Đối với bản thân mình, mình cảm thấy rất hài lòng và mình nghĩ đối với các bạn khác cũng như vậy. Chương trình giảng dạy của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku phù hợp với năng lực và mục tiêu cá nhân của từng học viên. Mình không có nguyện vọng học lên cao nên chương trình học của mình không có phần luyện thi vào đại học. Sau khi về nước thì mình đã có một công việc phiên dịch rất là tốt.

Điều gì làm bạn nhớ nhất khi theo học tại trường Nhật ngữ Toky Johoku

Chắc chắn đó là những buổi dã ngoại của trường, những buổi tiệc BBQ ngoài trời, những buổi dã ngoại hay khám phá những nền ẩm thực và văn hóa của Nhật Bản. Qua những buổi dã ngoại mà trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tổ chức thì các bạn trong lớp được gắn kết với nhau hơn và tăng thêm sự hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản. Những buổi dã ngoại như này thường được tổ chức trong ngày.

Lời khuyên cho các bạn chuẩn bị nhập học trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Nếu có cơ hội học tập tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku các bạn hãy học tập thật tốt. Khi chăm chỉ học tập bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công sau này. Trong quá trình học tập các bạn cũng có thể kết hợp đi làm bán thời gian để trang trải một phần chi phí sinh hoạt cũng như giúp việc học hỏi ngôn ngữ và văn hóa của bạn một cách nhanh chóng nhất. Một lời khuyên nữa mình muốn nhắn tới các bạn là hãy nộp hồ sơ qua văn phòng đại diện củatrường Nhật ngữTokyo Johoku, điều này sẽ giúp hồ sơ và chuẩn bị khâu phỏng vấn đầu vào được tốt nhất. Đặc biệt là phần chi phí du học Nhật Bản của bạn sẽ không có phần phí môi giới.

Chúc các bạn thành công!

Du hoc Nhat Ban