Tại Hà Nội Có nơi nào nâng mũi Hàn Quốc đẹp không?

#1
Nâng mũi s line là gì? Nâng mũi sline ở đâu đẹp? Nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội có đau không có vĩnh viễn không là những lo lắng của các bạn nữ khi bắt đầu làm đẹp với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi sline là gì ? Là một trong nhưng cách nâng mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, điểm khác biệt ở đây là chiếc mũi sẽ được tạo hình chữ S bắt nguồn từ trán kéo dài đến chân mũi, và chiếc mũi s line sẽ có được độ võng tự nhiên trên sống mũi.


Vậy nâng mũi sline ở đâu đẹp ở đâu tạo hình được một chiếc mũi s line đúng chuẩn, là nơi trước khi phẫu thuật mũi các bác sỹ phải nắm rõ được từng kích thước, góc độ hài hòa nhất trên khuôn mặt với chiếc mũi của bạn.


Thông thường khi sau khi tạo hình nâng mũi sline đẹp ở bệnh viện Kim Hospital chiếc mũi s line phải có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt. Hai bên cánh mũi chiều rộng phải bằng khoảng cách giữa hai hốc mắt. Đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giưa và độ góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi có khoảng từ 90 đến 105 độ.

Theo số liệu thống kê từ khách hàng đã đến bệnh viện Việt Mỹ trong những năm qua thì Nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội là phương pháp phẫu thuật mũi được yêu thích và ưa chuộng nhất.Chính vì vậy bệnh viện Kim Hospital - địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tphcm chia sẻ và tư vấn cho các bạn những băn khoăn và lo lắng trên khi tiến hành làm nâng mũi sline, và để các bạn có thể an tâm nâng mũi sline ở Kim Hospital đẹp và an toàn.