Tải game Zombie Tsunami

#1
Tải game Zombie Tsunami cho điện thoại cảm ứng android miễn phí. Zombie Tsunami là trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Hóa thân vào những con zombie điên cuồng chạy qua thành phố, tấn công những người bình thường còn xót lại trên đường và thêm họ vào đám đông zombie điện loạn đó. Càng ngày càng đông, tạo thành một cơn “Sóng thần Zombie“. Kỷ lục của bạn là bao nhiêu? Tải game java vui miễn phí ngay bây giờ để bắt đầu tham gia vào trò chơi nhé !

Sau khi tải game zombie tsunami, mở đầu game với một con zombie duy nhất người chơi sẽ phải chạy qua các con phố, vượt qua các chướng ngại vật như vực thẳm, boom… và nhiệm vụ chính của bạn đó là “ăn não” những người dân bên đường đang chạy trốn trong hoảng loạn, biến họ thành zombie để xác nhập vào đội quân zombie của bạn.

Ngoài ra, trên đường chạy còn có những chiếc xe cản đường như oto, xe bus, máy bay, xe tăng.. Mỗi chiếc xe đều chứa người, nếu bạn đã đủ lực lượng thì hãy phá hủy chiếc xe đó để gia tăng số zombie nhé, còn chưa đủ thì hãy nhảy qua nếu không muồn màn chơi kết thúc nhanh chóng.
tai tro choi ve may
Quái vật zombie trong game offline sóng thần Zombie
Trong quá trình chơi game zombie tsunami miễn phí, sẽ còn có rất nhiều đồng tiền vàng dùng để mua trang bị và vật phẩm hỗ trợ siêu khủng dành cho bạn:

Giant Zombie: hóa thành zombie đầu to với tia laze cực khủng, tiêu diệt tất cả mọi thứ.game mien phi
Zombie Ninja: hóa thần thành những Ninja nhật bản.
UFO: tạo ra những bản sao zombie, giúp tăng số lượng.
Còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác nữa, tải game zombie tsunami miễn phí ngay bây giờ để bắt đầu khám phá game mini vui nhộn này nhé !