Tải game Where's My Water miễn phí cho điện thoại

#1
Hãy sẵn sàng để tham gia Swampy, Allie, và Cranky vào cuộc phiêu lưu thú vị tiếp theo của họ!
Các phần tiếp theo của game giải đố vật lý dựa trên addicting nhất từ Disney cuối cùng đã đến. Nước của tôi đâu rồi? 2 ra mắt với ba thương hiệu địa điểm mới bao gồm các hệ thống nước thải, nhà máy Xà phòng, các bãi biển. Hay nhất của tất cả, các câu đố là tất cả miễn phí! Cắt qua đất, và hướng dẫn nước ngọt, nước màu tím, và hơi nước để giúp Swampy và bạn bè của mình!
tai game ban ca an xu
Các tính năng chính:
• Chơi hơn 100 cấp độ và thách thức với một cái nhìn thương hiệu mới trong vũ trụ Gator gồm Swampy, Allie, Cranky, và bí ẩn Duck!
• Giới thiệu 'Challenge chế độ' để phát lại các cấp độ trong những cách thức mới nổ!
• Đào nhanh như bạn có thể và có được càng nhiều càng tốt trong Duckies cấp 'Duck Rush'!
• 'Tri-ducking' bây giờ là nhanh hơn, tốt hơn và vui vẻ hơn với tăng, chẳng hạn như hút chân không, Dropper, và Absorber! Lệ phí nhỏ có thể được yêu cầu cho các boost thêm.
tai game bigkool
• Kết nối qua Facebook và xem nếu bạn có thể đánh bại bạn bè của bạn vào cuộc phiêu lưu!
• cơ khí Kinh nghiệm thú vị mà được thiết kế riêng biệt cho từng nhân vật!
• Hoàn thành tựu và kiếm Duckies theo chủ đề đặc biệt như đấu sĩ-duckie, phi hành gia-duckie, hula-duckie, và nhiều hơn nữa!
game tien len mien bac
• Bị mắc kẹt trên một mức độ nào? Sử dụng những gợi ý để giúp bạn giải quyết các câu đố!
Trở thành một fan hâm mộ trên hoặc ghé thăm chúng tôi trên TwitterSwampythegator để nhận tin tức độc quyền và trò chơi lời khuyên từ các cộng đồng Gator!
Nước của tôi đâu rồi? là bội Game của năm giải thưởng trò chơi câu đố. Của Trường My ... nhượng quyền thương mại đã nhận được hàng trăm triệu người tải về cho đến nay. Kiểm tra đâu Mickey của tôi? và đâu là Perry của tôi? để làm mới hơn nước-vật lý thú vị!
Trước khi bạn tải về kinh nghiệm này, xin vui lòng xem xét rằng ứng dụng này có chứa các liên kết truyền thông xã hội để kết nối với những người khác, trong ứng dụng mua hàng mà chi phí tiền thật, đẩy các thông báo cho bạn biết khi chúng tôi có thông tin cập nhật thú vị như nội dung mới, cũng như quảng cáo cho The Walt Disney Family của công ty và một số bên thứ ba.