1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tải game Where's My Water? Free miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi gaidepseogame, 23/1/16.

 1. gaidepseogame

  gaidepseogame Member

  Tham gia ngày:
  16/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nhận GAME CỦA NĂM puzzler giành giải thưởng!
  Giúp Swampy bằng cách hướng dẫn nước để tắm bị hỏng của mình. Mỗi cấp độ là một câu đố dựa trên vật lý đầy thách thức với cơ học giống như cuộc sống tuyệt vời. Cắt qua đất và hướng dẫn nước ngọt, nước bẩn, nước độc, hơi nước và rỉ thông qua các kịch bản ngày càng thách thức! Mỗi một giọt đếm!
  tai game iphone
  Trong phiên bản miễn phí này, chơi câu đố đầy thách thức 15 + có tính năng Swampy! Bạn muốn mức độ nhiều hơn? Lấy phiên bản đầy đủ và chơi lên đến 500 câu đố tuyệt vời tính năng Allie, Cranky, Mystery Duck và nhiều hơn nữa!
  Phiên bản đầy đủ tính năng:
  • Original Stories & Nhân vật - Nghe thông qua 4 câu chuyện độc đáo có tính năng Swampy, Allie, Cranky và bí ẩn Duck. Đó là hơn 500 câu đố tuyệt vời!
  • Innovative Mechanic - Xem nước trong các hình thức khác nhau và sử dụng sáng tạo của bạn để giải quyết các câu đố - hoàn toàn kích thích!
  tai game android
  • Sưu Tầm, thách thức và trình độ Bonus - Thu thập vật phẩm đặc biệt được thiết kế riêng biệt cho từng nhân vật và hoàn thành thử thách mát mẻ để mở khóa các cấp tiền thưởng! "Tri-Duck" mỗi cấp cho quyền khoe khoang cuối cùng!
  • Nhãn hiệu Levels New Mỗi Tuần - Nhanh và chơi trước khi hết hạn, và chắc chắn để sử dụng 'Photo Finish "để chia sẻ cách bạn đánh bại các cấp độ mới!
  CÂU CHUYỆN CỦA đầm lầy
  tai game vui nhon
  Swampy Alligator sống trong các cống dưới thành phố. Anh ấy là một chút khác nhau từ các con cá sấu khác - ông là tò mò, thân thiện, và rất thích đi tắm dài đẹp sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng có rắc rối với các đường ống và Swampy nhu cầu giúp đỡ của bạn nhận được nước để tắm của mình!
  Thăm www.facebook.com/WheresMyWater cho nhiều gợi ý, lời khuyên và bí mật. Thực hiện theo SwampySwampyTheGator trên Twitter.
  Trước khi bạn tải về kinh nghiệm này, xin vui lòng xem xét rằng ứng dụng này có chứa các liên kết truyền thông xã hội để kết nối với những người khác cũng như quảng cáo cho hãng Walt Disney Family của công ty và một số bên thứ ba.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...