• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game thiên thần Fairy Land Rescue miễn phí

H

hocseogame

Guest
#1
Tải game thiên thần Fairy Land Rescue miễn phí tai game vo thuat Ồ không!The Evil Witch đã cast một spell trên đất fairy!Bây giờ đất khô và không buồn.Nàng tiên để giải thoát!Giúp các nàng tiên sử dụng phép thuật của mình để tiết kiệm đất fairy!Làm phép, chăm sóc cho những sinh vật bị phù phép, và giải phóng đất từ lời nguyền ác!
tải trò chơi miễn phí
Trang trí và làm sạch đất để nó đẹp và mới!Tuỳ bạn!Giúp các nàng tiên cứu ngôi làng ma thuật và phá vỡ các đợt ác!Hãy potions phép thuật, đáp ứng gấu Bắc cực và những sinh vật đáng yêu, và trang trí thành phố với siêu cường đặc biệt của bạn!
Các tính
năng:!>tai game kinh dien Hãy trao quyền cho potions để loại bỏ
ác!>Hồi sinh và tiết kiệm nhiên bằng cách sử dụng các tinh thể và đánh vần cuốn
sách>Cast mê hoặc thần tiên phép thuật để tạo ra người tuyết và những đám mây
tuyết!>ếch Rescue từ các hồ bùn - sau đó đặt chúng miễn
phí!>Fix lên cây cầu gãy vào lâu đài mê
hoặc!>Trang trí khu đất và có hoa
nở!>Giải quyết các câu đố để làm sạch và tiết kiệm đấtfairy!> Sử dụng sự kỳ diệu cây đũa phép để mất Evil Witch xuống!VỀ TabTaleA Google Play Top Developer, công nhận cho cam kết của mình để tung ra có chất lượng cao và các ứng dụng sáng tạo trên Android, TabTale âu yếm sản xuất trò chơi, tương tác điện tử, và những kinh nghiệm giáo dục.Với hơn 850 triệu lượt tải về và phát triển, TabTale đã thành lập chính nó như là tác giả của cuộc phiêu lưu ảo tiên phong trẻ em và cha mẹ yêu thương.Ứng dụng TabTale của spark trí tưởng tượng của trẻ em và truyền cảm hứng cho họ phải suy nghĩ một cách sáng tạo, trong khi có vui vẻ!Tìm kiếm "TabTale" trên Google Play và khám phá các ứng dụng đáng kinh ngạc hơn.Chơi với chúng tôi:
Nguồn tải game: Taitrochoifree.mobi
 
Top