Tải game Tank Hero miễn phí

#1
Tải game Tank Hero miễn phí

tai game chien thuat Bể anh hùng là một chất nổ trò chơi hành động 3D cho điện thoại Android của bạn.

Mục tiêu trong trò chơi này là đơn giản. Hướng dẫn xe tăng của bạn thông qua các chiến trường, tránh hỏa lực đối phương và dành ra nhiều xe tăng như bạn có thể trong quá trình này. Có 3 chế độ khác nhau trò chơi, vận động, Survival và Time Trial, tất cả với mục tiêu và điều khiển hơi khác nhau.

tai game online Trò chơi này là khá khó khăn, và sự gia tăng đáng kể rất khó như bạn tiến bộ, việc giữ những điều thú vị. Các nhạc Bồn Hero là liệu chiến dịch khá tiêu chuẩn quân sự, nhưng nó là thú vị và giữ những chuyển động.Các xe tăng có thể được kiểm soát bằng cách swiping và chạm vào màn hình, hoặc bằng cách sử dụng trackpad. Bạn cũng có thể chỉ định các loại máy ảnh.

tro choi Các điều khiển xe tăng anh hùng thực sự có thể có được một chút phức tạp, đặc biệt là khi bạn di chuyển lên các cấp. Mặc dù vậy, sự đa dạng của chế độ chơi có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy một cho phù hợp. Anh hùng xe tăng hỗ trợ OpenFeint và bạn cũng có thể chia sẻ sự tiến bộ của bạn trên Twitter. Nếu các vụ nổ và xe tăng là điều của bạn - và khá thẳng thắn, họ là hầu hết nhân dân - Tank Hero sẽ phải lên đường phố của bạn!

Bể Hero - một trò chơi 3D xe tăng tuyệt vời cho tất cả người hâm mộ hành động![/COLOR][/FONT][/SIZE]

Những thay đổi gần đây

  • Vũ khí chế độ tồn tại cố định cho thế giới thứ ba
  • Tác dụng không còn bị khóa để Framerate
  • Cố định lỗi gây dpad để dính
  • Chức năng đặc biệt cho các thiết bị trong tương lai
  • Sửa lỗi khác nhau
Nguồn tải game: Taitrochoifree.mobi