Tải game Solitaire 2016 miễn phí

#1
Tải game Solitaire 2016 miễn phí
Miêu tả

tai game

Solitaire bởi MobilityWare là # 1 Solitaire thẻ trò chơi trên iPhone, và bây giờ nó trên Android!
Nếu bạn giống như Windows Solitaire, bạn sẽ thích ứng dụng này! Đây là trò chơi Solitaire cùng AS SEEN ON TV, và các ứng dụng Solitaire chỉ bao gồm các thách thức hàng ngày! tai game online
Mỗi ngày bạn sẽ nhận được hàng ngày Challenge độc đáo. Giải quyết các thách thức hàng ngày và nhận được một vương miện cho ngày đó. Kiếm được danh hiệu mỗi tháng bằng cách chiến thắng hơn vương miện!
Chúng tôi luôn cố gắng để ở lại đúng với trò chơi Solitaire cổ điển thẻ (còn được gọi là Klondike hay Patience), phiên bản phổ biến nhất của Solitaire! Một kinh nghiệm thật sự đơn độc!
tai game chien thuat
Mệt mỏi của các ứng dụng Solitaire rằng dường như luôn có lối chơi thô và đồ họa bị nhiễu? Hãy thử phiên bản này hoàn toàn tùy chỉnh của Solitaire phù hợp cho các thiết bị Android, từ màn hình nhỏ tất cả các con đường lên đến chiếc máy tính bảng màn hình lớn. Solitaire MobilityWare của có chơi trò chơi tốt nhất của bất kỳ Solitaire trên thị trường. Xin hãy Solitaire cho một spin và chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy sự khác biệt. Có những gì bạn đã để mất?Solitare là một tải về miễn phí!
Nguồn game: Taitrochoifree.mobi