• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game School of Dragons miễn phí

  • Thread starter thangemxuananh
  • Start date
T

thangemxuananh

Guest
#1
Tham gia Hiccup, Toothless, Astrid và phần còn lại của những người Viking trong School of Dragons, một thế giới 3D khổng lồ, nơi bạn chơi trong DreamWorks Animation "How To Train Your Dragon" vũ trụ với tất cả các con rồng yêu thích của bạn và bạn bè Viking.

Nâng cao, đào tạo và cạnh tranh với con rồng của bạn - bạn càng đạt được với con rồng của bạn, nhanh hơn bạn sẽ tăng lên qua các cấp bậc tại Trường Dragons và trở thành Ultimate Rồng Trainer.

Liên doanh với con rồng của bạn vào nhiệm vụ đến độ sâu của đại dương, góc của Berk, những bí ẩn trong hang động ẩn, và nhiều hơn nữa mà sẽ kiểm tra kiến thức và kỹ năng của Viking của bạn. Đúng Vikings lo sợ gì cả, và con rồng mở ra một thế giới hoàn toàn mới của cuộc phiêu lưu chưa từng thấy.

Kinh nghiệm tất cả những niềm vui và cuộc phiêu lưu của "How To Train Your Dragon" trong một thế giới 3D khi bạn ghi danh vào Trường Dragons! Bạn đã sẵn sàng để sở hữu bầu trời như Trainer cuối cùng Dragon?

Tai game chien thuat

Các tính năng chính

• Bắt tay vào nhiệm vụ đầy thách thức với bạn bè quen thuộc như Hiccup, Toothless và những người khác từ "How To Train Your Dragon" nhượng quyền thương mại

• Xây dựng chuồng trại và các tàu của bạn trên 30 con rồng! Với Toothless, một Stormcutter, Flightmare, và nhiều hơn nữa, bạn chắc chắn sẽ trở thành TRAINER ULTIMATE DRAGON!

• Các giới rộng lớn của Berk vẫy gọi bạn với cái đầu-to-đầu các trò chơi như Viking Racing, chụp Fireball, và nhiều hơn nữa

Tai game phieu luu

• Nuôi trồng và đánh bắt cá là yếu tố cần thiết cơ bản cho bất kỳ Viking. Quản lý và phong cách trang trại của riêng bạn với động vật, cây trồng, contraptions đặc biệt, và trang trí

- Đừng quên để cá độ sâu của vùng biển bao quanh các trường học. Mỗi khu vực giữ loài mới và khác nhau

• Tạo rất riêng, avatar duy nhất của bạn. Đón rồng của riêng bạn và tùy chỉnh xuất hiện của nó từ rất nhiều lựa chọn

• Ghi danh vào các trường sẽ cho phép bạn để chơi với hàng triệu học sinh khác trên toàn thế giới! Xã hội với bạn bè của bạn hoặc gặp gỡ những người mới tuyệt vời, bao giờ mở rộng vũ trụ này

• Với hơn 7 vùng đất khác nhau để khám phá, Viking bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó mới mỗi ngày

• Sử dụng máy tính bảng của bạn để chạy đua con rồng của bạn chống lại huấn luyện rồng trên toàn thế giới để giành phần thưởng và vinh quang

• gameplay xoay quanh khoa học - Cuộc sống, Trái đất và khoa học vật lý và máy móc đơn giản. Học được bắt nguồn từ các thế hệ Tiêu chuẩn Khoa học Tiếp theo, một trong những game đầu tiên sử dụng này

Tai game ban sung

• Play trên thiết bị di động của bạn, Facebook hoặc máy tính - liền mạch. Kinh nghiệm gameplay cross-nền tảng này là một trong những người đầu tiên của loại hình này!

** Đối với hiệu suất tối ưu, hãy đóng tất cả các ứng dụng trước khi mở Trường Dragons. **

** Nếu bạn đang gặp vấn đề, xin vui lòng tham khảo

Thông tin đăng ký là không bắt buộc (trẻ em dưới 13 yêu cầu đăng ký phụ huynh). Bạn sẽ có thể được thông báo về bản cập nhật trò chơi và các tính năng mới cùng với hội nhập với thế giới trực tuyến của chúng tôi giáo dục cho trẻ em.

XIN LƯU Ý: Trường Dragons sử dụng tiền tệ trong game để mở khóa nội dung trò chơi, lựa chọn tùy biến và hàng tiêu dùng. Bạn có thể kiếm được họ thông qua trò chơi hoặc mua thêm tiền xu trong game thông qua tài khoản iTunes của bạn. Bạn có thể khóa các khả năng để mua các nâng cấp bằng cách vô hiệu hóa điều này thông qua các thiết lập của thiết bị.
 
Top