• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải Game Real Racing 3 Cho Điện Thoại

G

gaidepseogame

Guest
#1
Real Racing 3 là một thương hiệu nổi tiếng cho ra tiêu chuẩn mới cho các trò chơi đua xe di động - nó thực sự phải có kinh nghiệm để được tin tưởng.
tai game offline
Real Racing 3 có bảng phân công liên tục mở rộng các bài hát chính thức được cấp phép, một mạng lưới 22-xe, và hơn 100 xe ô tô tỉ mỉ chi tiết từ các nhà sản xuất như Ferrari, Porsche, Chevrolet, Lamborghini, Mercedes-Benz, Bugatti, và Audi. Cộng với Real-Time Multiplayer, Leaderboards xã hội, thử nghiệm Time, Ghost thách thức, và thời gian sáng tạo Shifted Multiplayer ™ (TSM) công nghệ, cho phép bạn chạy đua bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
tai game mien phi
Ứng dụng này cung cấp trong ứng dụng mua hàng. Bạn có thể vô hiệu hóa mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của bạn.
100 triệu tải - Ứng dụng này đã nhận được hơn 100 triệu tổng lượt tải về.
** Đây là một trò chơi nhiều tài nguyên có tính năng hình ảnh chất lượng rất cao. Hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất 1,5 GB miễn phí không gian trên thiết bị của bạn. **
CARS REAL
tai game java
Hãy nắm lấy bánh của hơn 100 xe mạnh mẽ chi tiết từ nhà sản xuất mang tính biểu tượng như Ford, Aston Martin, McLaren, Koenigsegg và Pagani, và kiểm tra kỹ năng của bạn vào một cuộc chạy đua lưới 22-xe đích thực - những kinh nghiệm đua hoành tráng nhất trên bất kỳ thiết bị cầm tay.
TRACKS REAL
Burn cao su trên một đội hình đầy đủ của 12 ca khúc thực trong nhiều cấu hình từ các địa điểm trên toàn thế giới hàng đầu, bao gồm cả Silverstone, Hockenheimring, Circuit des 24 heures du Mans, Dubai Autodrome và nhiều hơn nữa.
DÂN REAL
Nhận bội thu vụ mùa bội với bạn bè và các đối thủ toàn cầu trong 8-player, cross-nền tảng, thời gian thực đua với soạn thảo. Khi bạn bè và các đối thủ của bạn không có ở đó, thả vào bất kỳ cuộc đua thách thức phiên bản AI-kiểm soát của họ trong thời gian-Shifted Multiplayer ™.
LỰA CHỌN hơn hết
Cạnh tranh trong hơn 2000 sự kiện, bao gồm cả các cuộc đua Cup, eliminations, thách thức sức chịu đựng, và Kéo Races. Chọn từ một phạm vi đa dạng của các nâng cấp để tối đa hóa hiệu suất của chiếc xe của bạn. Tùy chỉnh xe của bạn với một loạt rộng rãi các loại sơn, vinyl và vành. Xem các hành động từ nhiều góc quay camera, chỉnh HUD và tinh chỉnh các điều khiển để sở thích cá nhân của bạn.
KINH NGHIỆM PREMIER RACING
Powered by đáng chú ý Mint ™ 3 Engine, Real Racing 3 tính năng chi tiết hư hỏng xe, gương nhìn phía sau đầy đủ chức năng, và những suy tư năng động cho xe đua thực sự HD. Thưởng thức phong phú, thế hệ tiếp theo trò chơi với các nền tảng tiên tiến nhất của cộng đồng xã hội đua và cạnh tranh bao giờ hết. Real Racing 3 cung cấp tất cả và đẩy ranh giới với mọi cập nhật.
Chào mừng bạn đến những kinh nghiệm đua dứt khoát cho tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi.
___
Real Racing 3 là luôn luôn nhận được sự hỗ trợ cho các thiết bị mới, kiểm tra bổ sung gần đây nhất ở đây >> bit.ly/RR3DeviceSupport
Điều khoản Dịch vụ: để được trợ giúp hoặc thắc mắc.
EA có thể nghỉ hưu tính năng trực tuyến và các dịch vụ sau khi thông báo trước 30 ngày được đăng trên www.ea.com/1/service-updates
Thông tin tiêu dùng quan trọng: ứng dụng này: yêu cầu một kết nối Internet liên tục (lệ phí mạng có thể áp dụng); yêu cầu chấp nhận bảo mật của EA & Chính sách Cookie, TOS và EULA bao gồm trong trò chơi quảng cáo; dữ liệu thu thập thông qua công nghệ phân tích của bên thứ ba (xem Privacy & Cookie Policy để biết chi tiết); chứa các liên kết trực tiếp với Internet và mạng xã hội các trang web dành cho khán giả trên 13
 
Top