• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game Phiêu Phong Kiếm Vũ miễn phí

L

linh_vnpt

Guest
#1
Ngón tay bạn dùng để làm gì? tai game chien thuat
Chơi Phiêu Phong Kiếm Vũ là coi như bạn đã tìm được ý nghĩa tồn tại của những ngón tay của bạn rồi đấy
Bởi vì Phiêu Phong Kiếm Vũ là tựa game đi đầu trong việc phá vỡ nếp chơi chiến đâu Auto, đánh nhau nhờ máy, xác định đối tượng nhờ máy và công việc duy nhất bạn cần làm là "chọt chọt" vào màn hình một cách vô cảm khi biết chắc mình sẽ thắng hoặc thua nếu như "đồ đạc" của mình không hơn đối thủ. Có chăng là một chút tương khắc trong hệ chiêu thức của mỗi nhân vật có thể gia giảm thêm chút đỉnh cảm giác hồi hộp mỗi khi tiến hành PK.
Ai đó đã nói game kiếm hiệp bây giờ chỉ còn ăn nhau game nào đẹp hơn thì chơi coi như xem phim kiếm hiệp cho tiêu bớt PIN. tro choi mien phi
Ai đó đã nói tập hợp game kiếm hiệp giờ như 1 cốc nước lọc không mùi, không vị. Chơi chỉ để chơi và có thể bỏ bất kỳ lúc nào để sang game khác vì ở đâu thì cách chơi cũng vẫn auto như vậy. tai game mien phi
Chơi Phiêu Phong Kiếm Vũ bạn sẽ thấy một khung trời kiếm hiệp khác hẳn so với những game trước đây bạn từng chơi. Nó sẽ thay đổi nếp chơi game kiếm hiệp của bạn từ đây tới mãi về sau.
Cơ chế chiến đấu trong Phiêu Phong Kiếm Vũ là cơ chế non-target, tức người chơi không thể cắm auto hay chỉ dùng skill trong suốt trận đấu. Các game thủ khi tham gia vào Phiêu Phong Kiếm Vũ phải vận dụng toàn bộ kĩ năng mà mình sở hữu, kết hợp di chuyển, ra đòn cũng như combo liên hoàn.

Sẽ không có chuyện “mặc đồ” khủng hơn là chiến thắng mà kĩ năng cá nhân mới là điều quyết định tất cả. Trong game, bạn sẽ được sử dụng những combo liên hoàn nhằm gia tăng tính sát thương, và để thực hiện được những combo đó một cách chính xác, game thủ cũng phải có quá trình luyện tập nhất định.

Một tính năng rất đặc biệt lần đầu tiên được đưa vào game kiếm hiệp đó là hệ thống xếp hạng những người chơi có kĩ năng PK giỏi nhất, Đấu Trường World Tour là tên gọi của hệ thống này. Điểm đặc biệt thu hút người chơi đó là bất kì ai cũng có thể tham gia đấu trường này mà không hề giới hạn cấp độ hay lực chiến.

Game thủ sẽ được thực hiện những combo đẹp mắt cùng sức sát thương không hề nhỏ. Tính năng liên trảm trong game được thể hiện xuất sắc với độ chính xác cực cao, bạn sẽ phải thao tác chuẩn xác nếu muốn ra được combo thành công.

Phiêu Phong Kiếm Vũ hứa hẹn sẽ là tựa game kiếm hiệp đỉnh cao tôn vinh kĩ năng người chơi. Với hệ thống bảng xếp hạng cùng những tính năng đòi hỏi game thủ phải tốn không ít thời gian luyện tập, game sẽ mang lại cho người chơi một đấu trường thực sự, nơi mà các anh hùng kiếm hiệp có thể thỏa sức phô diễn kĩ năng tuyệt đỉnh nhất.
 
Top