• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game nhập vai Brave Frontier miễn phí

H

hocseogame

Guest
#1
tai game chien thuat Brave Frontier đưa bạn đến thế giới Grand Gaia trong tưởng tượng, bị tàn phá bởi chiến tranh giữa con người và những vị thần. Mặc dù là một thế giới tuyệt chủng, nó được bao quanh bởi một bức màn bí ẩn và sự tàn phá khi mà một số nơi vẫn có vị thần đang cố gắng để tiêu diệt loài người. Randall, kinh đô của Elgaia đang xem xét rất nhiều hoạt động không thể giải thích được tại tai game online Grand Gaia và chúng sẽ gây ra sự phá hủy một lần nữa như thế nào nếu như không được chú ý đến. Trong tất cả những khó khăn đó, một vị cứu tinh từ thế giới khác đang tiến đến...

tro choi Brave Frontier mang đến hàng trăm anh hùng, hàng triệu người chơi, những nhiệm vụ thú vị và rất nhiều trận đánh ác liệt. Hãy tham gia game và trở thành một huyền thoại ngay bây giờ.

Tính năng chính của game nhập vai hành động Brave Frontier
  • Hơn 400 anh hùng và những linh vật huyền thoại để thu thập, tiến hóa và triệu hồi. Tất cả trong số họ đều được thiết kế đẹp đến từng điểm ảnh, có phong cách chiến đấu của riêng mình và những cuộc tấn công Brave Burst độc đáo.
  • Hơn 100 nhiệm vụ trong phong cách chiến đấu theo lượt dễ gây nghiện. Bạn sẽ phải chiến đấu với những con boss mạnh mẽ như Mad God Zebra, Cardes the Malevolent hay God of Decay Zurg.
  • Trong chế độ PvP Arena bạn sẽ phải chiến đấu với những nhân vật có khả năng triệu hồi linh vật (summoner) mạnh mẽ. Nâng cao vị trí của mình trên bảng xếp hạng và đẩy đối thủ xuống vị trí thấp hơn để nhận được những phần thưởng và đồ vật hiếm.
Nguồn tải game: Taitrochoifree.mobi
 
Top