• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải Game My Talking Angela Miễn Phí Cho Di Động

G

gaidepseogame

Guest
#1
Khám phá thế giới Talking Angela và tùy chỉnh thời trang của mình, kiểu tóc, trang điểm và nhà - tất cả trong khi chơi trò chơi mini addictively dễ thương.
Với hơn 165 triệu lượt tải về đã ... không bỏ lỡ những ngày vui vẻ!
NHẬN CON ANGELA
tai game android
Thông qua Angela như con vật cưng của riêng ảo của bạn và cung cấp cho cô một cuộc sống tuyệt vời! Giúp cô phát triển thành một con mèo con phố thời trang. Từ đánh răng để mua sắm quần áo - cô ấy là tất cả các bạn!
CHĂM SÓC CÔ ẤY
tai game vui nhon
Hãy Angela siêu sao của riêng bạn! Hãy nuôi dưỡng mình, hát cho cô ấy, ăn món ngon của mình. Chỉ cần xem - cô ấy sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn mới!
CREATE MAKEUP đầy màu sắc
Hãy để cảm giác tuyệt vời của phong cách của bạn tỏa sáng bằng cách cho Talking Angela một phong cách make-over!
Son môi, phấn mắt, blush - tùy chỉnh để nội dung trái tim của bạn! Với hàng chục màu sắc khác nhau và tự do sáng tạo vô tận; bạn thực sự có thể hiện chính mình!
RÕ RÀNG FASHION FLAIR CỦA BẠN
Bạn đang tuyệt vời, do đó hãy Angela tuyệt vời quá! Ăn mặc của cô trong thời trang mới nhất và những bộ trang phục dễ thương nhất, từ nữ diễn viên ballet xinh đẹp đến punk ninja! Hoàn thành việc xem xét bằng cách cho cô những kiểu tóc hoàn hảo quá! Với hơn một triệu kết hợp thời trang khác nhau, bạn có thể tạo ra một cái gì đó thật sự độc đáo!
CHƠI MINI GAME
tai game ban sung
Khám phá và chơi tuyệt vời mini game mới! Từ Happy Connect để Bubble Shooter - tất cả các mục yêu thích của bạn đang ở đây ... và nhiều hơn nữa được thêm vào tất cả các thời gian!
VÀ NHIỀU, NHIỀU HƠN ...
Mở khóa trang phục độc quyền mới, lên cấp, thu thập dán đặc biệt, tùy nhà tuyệt vời của cô ... tất cả trong khi cô ấy lập lại tất cả mọi thứ bạn nói - theo phong cách cổ điển Angela!
Ứng dụng này được PRIVO chứng nhận. Các PRIVO dấu bến cảng an toàn cho Outfit7 đã thiết lập thực hành bảo mật COPPA tuân thủ để bảo vệ thông tin cá nhân của con bạn. Ứng dụng của chúng tôi không cho phép trẻ em để chia sẻ thông tin của họ.
Ứng dụng này có chứa:
- Xúc tiến các sản phẩm Outfit7 và quảng cáo theo ngữ cảnh
- Liên kết rằng người sử dụng trực tiếp các ứng dụng khác và các trang web của Outfit7
- Cá nhân của nội dung để lôi kéo người dùng để chơi các ứng dụng một lần nữa
- Khả năng sử dụng và kết nối với bạn bè thông qua các mạng xã hội
- Xem video về nhân vật hoạt hình Outfit7 của hội nhập thông qua You Tube
- Các tùy chọn để thực hiện trong ứng dụng mua hàng
- Mục có sẵn với giá khác nhau trong tiền tệ ảo, tùy thuộc vào mức độ hiện tại đạt được của các cầu thủ
- Lựa chọn thay thế khác để truy cập vào tất cả các chức năng của các ứng dụng mà không làm bất kỳ mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng tiền thật (tiến độ, trò chơi, trong trò chơi chức năng, quảng cáo)
 
Top