Tải game minh kiếm online

#1
Hân hạnh giới thiệu với các fan hâm mộ dòng game nhập vai kiếm hiệp trên mobile một tựa game vô cùng hấp dẫn “Minh kiếm Online“.Được xây dựng trên cốt truyện là sự tổng hợp của các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung , Cổ Long…với các nhân vật đa dạng được xây dựng theo 3 dòng phái “Đao , kiếm , quyền” với những kỹ năng hoàn toàn khác biệt.

Tai game java cho dien thoai

Với bối cảnh mang đậm phong cách giang hồ, người chơi tham gia Minh Kiếm Online được mặc sức tiêu dao, hóa thân thành các nhân vật, kết giao bằng hữu, xây dựng quần hùng, kết duyên hay cùng lập đội tham gia vào tiêu diệt BOSS cấp cao.

Với cách chơi khá đơn giản bối cảnh nhân vật được sắp xếp theo màn hình hang , hỗ trợ cho game thủ trong chiến đấu là tính năng tự động Auto khi cận chiến.

Hệ thống PK trong game được xây dựng khá phong phú, những danh hiệu Minh Chủ , Thiên Hạ Đệ Nhất, Bang chủ luôn là những cuộc chiến vô cùng hấp dẫn và quyết liệt trong từng pha tỷ thí.

Tai icasino cho mobile android,ios,java

Chơi game minh kiếm online trên điện thoại
Với 3 môn trường phái nhân vật với các đặc tính nổi bật đặc trưng:
  • Đao : Người chơi chú trọng tăng”Bạo Kích” tạo sát thượng gấp nhiều lần lên mục tiêu khi bị đánh.
  • Kiếm : Chú trọng đến liên kích tăng sát thương liên sát đến mục tiêu khi thi triển các kỹ năng của nhân vật.
  • Quyền : Sự nhanh nhẹn , khéo léo và dẻo dai là đặc biệt là khả năng “Điểm Huyệt” là bất động đối phương là điểm thu hút của lớp nhân vật này.
Với hơn 100 kỹ năng của cả 3 lớp nhân vật chia theo từng cấp độ , đây thật sự là một kho tàng kỹ năng dành cho người chơi nhắm khám phá và tìm hiểu.

Ngoài các nhiệm vụ và hoạt động khi người chơi tham gia vào các bang hội .Các sự kiện trong game cũng rất đáng để bạn thử sức mình, một số hoạt động có phần thưởng nhiệm vụ rất lớn như : Vân Đỉnh thiên hạ , Truy Tìm Bảo Tàng….

Tai game ivegas mien phi

Nói về đồ họa của Minh kiếm so với các game 3D nhập vai khác trên điện thoại thật sự là yếu hơn nhưng điểm khác biệt của game nằm ở sự kết hợp đa dạng các cốt truyện và nhân vật của tất cả các truyện kiếm hiệp đem lại sự lý thú cho người chơi khi tham gia vào game.Một tựa game rất đáng chơi và tìm hiểu trên mobile.