• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game Lara Croft miễn phí về điện thoại di động

H

hocseogame

Guest
#1
tro choi mien phi Lara Croft GO là trò chơi di động thực sự đầu tiên trong loạt phim Tomb Raider.Đúng là chúng tôi đã có các cảng của hai Tomb Raiders đầu tiên, và các trò chơi gần đây như Lara Croft và Guardian of Light vàLara Croft: RelicRun.Nhưng Lara Croft GO là một trò chơi ban đầu được thiết kế với một cảm giác thực sự di động.

Một độc đáo tai game hanh dong Lara Croft phiêu lưu
Lara Croft GO có một tiền đề đơn giản - không mong đợi sự phức tạp của cô console hoặc PC phiêu lưu.Ở đây bạn chỉ cần có để tìm kho báu tại các địa điểm từ xa như bạn làm theo cách của bạn thông qua những tàn tích của một nền văn minh cổ đại.Có không phát triển nhân vật,hoặc bất kỳ lý do thực sự cho bạn hành động (bar raiding tombz), mục tiêu của bạn là chỉ để có được các di tích.Đây vẫn là Lara Croft, đúng, nhưng tất cả hành động của cô đã được xem xét lại cho điện thoại di động.

tai game offline mien phi Lara Croft GO được thiết kế cho điện thoại di động từ mặt đất lên.Nó dựa trên tiêu đề trước đó của nhà phát triển,HitmanGO,nhưng công thức đã được thay đổi để làm cho thế giới cảm thấy giống như một cuộc phiêu lưu đơn chứ không phải là một bộ sưu tập các trò chơi hội đồng cá nhân.Thay đổi tương tự được nhìn thấy khi Lara di chuyển, cô không phải là một mảnh đơn giản (một yếu tố mà tiếp tục trò chơi trò chơi hội đồng quản trị tương tự Hitman GO) có hình ảnh động đầy đủ cho cô và các nhân vật khác trong đó tích hợp vào cuộc phiêu lưu của mỗi kịch bản và các hệ thống trò chơi.

Nếu bạn chơi Hitman GO, sau đó các trò chơi sẽ được làm quen thời điểm bạn nhận Lara Croft GO.Hội đồng quản trị trò chơi cung cấp các điểm hạn chế về chuyển động xung quanh một mạng lưới vớimỗi chuyển động đến một hướng duynhất.Lúc đầu, nó là dễ dàng, nhưng khi game tiến bạn phải đối phó với đòn bẩy, bẫy và kẻ thù - tất cả trong số đó dường như xác định để giữ cho bạn từ kho báu của bạn.

Về mặt kỹ thuật rực rỡ
Nhờ các trò chơitheo lượt hệthống,kẻ thù và bẫy không di chuyển với Lara, nhưng thay vì có một hành động sau khi cô ấy.Điều này buộc bạn phải ra kẻ thù câu đố, thường xuyên phải kéo một đòn bẩy để mở một cánh cửa trước khi dodging quanh một kẻ thù trong một số thiết lập của di chuyển trước khi cánh cửa đóng lại.

Với số lần di chuyển thực hiện theo dõi, và rất nhiềubí mật và mở khóa(như chúng tôi yêu thích các cuộc tấn mộ), có rất nhiều lý do để xem lại mỗi một câu đố Lara Croft của GO.

Trong khi các trò chơi tuyệt vời chắc chắn là một trận hòa, chúng ta không bỏ qua phong cách trực quan tuyệt vời của trò chơi.Tương tự như các chức danh nhưThung lũngMonument,Lara Croft GO bao trùm một phong cách trực quan đơngiản,đầy màu sắc đậm.Thoạt nhìn có vẻ đơn giản, nhưng nó là một cách tinh tế và sống động bao trùm thiết kế thông minh để vẽ đôi mắt của bạn tới các khu vực lợi ích.

Mặc dù tối giản của nó, mỗi khu vựchoàn toàn gợi lên môi trườngnó được thiết lập trong khi thực tế đã giúp bởi các thiết kế âm thanh understated.

Cuộc phiêu lưu nhỏ nhất của Lara
Lara Croft GO làmột trò chơi tuyệt vờimà bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.Với một hệ thống đơn giản trò chơi, đồ họa tuyệt vời, và lối chơi mà sẽ giữ cho bạn có được nối với điện thoại của bạn.Đúng, có ít câu chuyện hơn là người hâm mộ có thể được sử dụng để, nhưng đây là một sự hy sinh nhỏ.
 
Top