Tải game Ice Age Village miễn phí

#1
Bắt tay vào một cuộc hành trình thú vị và đông lạnh thông qua các vũ Ice Age! Trong cuộc săn của mình cho acorn yêu thích của mình, trên khắp các vùng đất đóng băng, Scrat đã vô tình bị nứt vỏ trái đất! Giúp xây dựng một ngôi nhà mới cho con vật dễ thương như gấu trúc, cá mập, con khỉ, con khủng long và nhiều loài động vật hơn, quá! Đừng quên về Sid, Manny và Diego - cộng thêm rằng con vật bé nhỏ hấp dẫn này, Scrat, tất nhiên!
***** "" Ice Age Village là một thành phố xây dựng một chút, một chút chút quản lý vườn thú, và một toàn bộ rất nhiều niềm vui "" (Gamezebo.com)
tai game nhap vai
√ Thưởng thức thế giới độc đáo của Ice Age, lấy cảm hứng từ bộ phim Ice Age gia đình vui vẻ yêu thích của bạn và tính năng Sid, Manny, Diego & Scrat!
√ Xây dựng một ngôi nhà mới trên vùng đồng bằng đông lạnh lớn cho toàn bộ gia đình Ice Age và khám phá hơn 200 loài động vật mới dễ thương!
tai game hanh dong
√ Khám phá thế giới với những con khủng long Dino đáng yêu để mang về nhà!
√ chơi mini-game như Kung Fu Scrat & Sid Egg Rescue!
√ Tham gia vào các sự kiện thú vị trong làng nhộn nhịp của bạn!
√ Thăm làng của bạn bè và xem ai có thể xây dựng các làng tốt nhất!
Tham gia các Heroes Sub-Zero trong nhiệm vụ cao quý của họ để đoàn tụ các Herd và mọi động vật và gia đình khủng long ngày hôm nay!
Bạn có thể tải về và chơi trò chơi này miễn phí. Xin được thông báo rằng nó cũng cho phép bạn chơi bằng tiền ảo, mà có thể có được khi bạn tiến bộ thông qua các trò chơi, hoặc bằng cách quyết định xem quảng cáo nhất định, hoặc bằng cách trả bằng tiền thật. Tiền mua tiền ảo bằng cách sử dụng tiền thật được thực hiện bằng cách sử dụng một thẻ tín dụng, hoặc các hình thức thanh toán kết hợp với tài khoản của bạn, và được kích hoạt khi bạn nhập vào Google Play mật khẩu tài khoản, mà không cần phải nhập lại số thẻ tín dụng hoặc mã PIN của bạn.
tai game dua xe
Trong ứng dụng mua hàng có thể được hạn chế bằng cách điều chỉnh các thiết lập xác thực trong các thiết lập của bạn Play Store (Google Play Store Home> Cài đặt> Yêu cầu xác thực cho việc mua bán) và thiết lập mật khẩu cho mỗi lần mua / Cứ mỗi 30 phút hoặc không bao giờ.
Vô hiệu hóa mật khẩu bảo vệ có thể dẫn mua hàng trái phép. Chúng tôi khuyến khích bạn giữ mật khẩu bảo vệ bật nếu bạn có con hay nếu những người khác có thể có quyền truy cập vào thiết bị của bạn.
Trò chơi này có chứa quảng cáo cho các sản phẩm của Gameloft hoặc một số bên thứ ba mà sẽ chuyển hướng bạn đến một trang web của bên thứ ba. Bạn có thể vô hiệu hóa nhận dạng quảng cáo của thiết bị được sử dụng cho quảng cáo dựa trên sở thích trong menu cài đặt của điện thoại. Tùy chọn này có thể được tìm thấy trong các ứng dụng Settings> Accounts (Personal)> Google> Quảng cáo (Cài đặt và bảo mật)> Chọn không nhận quảng cáo dựa trên sở thích.
Một số khía cạnh của trò chơi này sẽ yêu cầu người chơi phải kết nối với Internet.