Tải game Hook Bakery Story miễn phí phần 2

#1
Hook Bakery Story 2 với tài khoản Facebook của bạn để phục vụ lên một số vị ngọt ngọt cho bạn bè của bạn. Hỏi và được hỏi cho nhanh Phục vụ mục mà là tuyệt vời cho những khoảnh khắc khi nhu cầu che khuất nguồn cung cấp. Thăm lò bánh của bạn bè *, quan sát phong cách trang trí và phong cách của họ và nhìn thấy người điều hành tiệm bánh mì tốt nhất trong vòng tròn của bạn bè!
tai game mien phi ve dien thoai
To-Go Đơn đặt hàng

Thúc đẩy và mở rộng hiệu bánh của bạn đủ và bạn sẽ có nhu cầu nóng như vậy, khách hàng sẽ bắt đầu đặt để đi đơn đặt hàng! Nếu bạn có thể theo kịp với khía cạnh này mới đầy thách thức của doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ được hưởng nhiều phần thưởng và ngày càng phổ biến!

Tùy chỉnh Bakery Décor của bạn

Bakery Story 2 là phần tiếp theo của Bakery Câu chuyện ồ ạt phổ biến. Trong phần tiếp theo này ngọt, bạn quản lý cửa hàng của riêng bạn bake, mức độ đạt được và kinh nghiệm, tạo ra công thức nấu ăn, thu thập nguyên liệu từ các nhà cung cấp gần đó, tùy biến trang trí của bạn và nhiều hơn nữa. Một món ngon của một trò chơi!
Level Up!
Nâng cấp này!

Cần có một phòng đựng thức ăn lớn hơn? Bắt bệnh của các nhà cung cấp địa phương không chỉ có không gian lưu trữ để theo kịp với nhu cầu của bạn? Giải pháp đơn giản: nâng cấp! Nâng cấp phòng đựng thức ăn, đồ dùng của bạn và thậm chí cả các cửa hàng địa phương trong khu vực của bạn để đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn.
tai game offline

Như bạn bake thận và sáng tạo mới nhất và lớn nhất, bạn sẽ đạt được kinh nghiệm quý báu. Kinh nghiệm này chuyển đến các cấp, và đạt mức cao hơn cung cấp cho bạn truy cập vào các công thức nấu ăn cao cấp hơn và các thành phần. Tiến bộ cho sự thành công!

Khách hàng đánh giá cao!

Các khách hàng trong Bakery Story 2 là chìa khóa để thành công, giống như trong bất kỳ doanh thực tế đời sống. Hãy đối xử với khách hàng của bạn như tiền bản quyền và những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp bigtime ở dạng nâng cấp và những điều vô cùng hữu ích khác.

* Sắp có!

Để hiểu bạn hơn!
tai game danh bai mien phi
Khi số lượng khách hàng thường xuyên tăng lên, bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy một số gương mặt cùng thường xuyên, và đây là một cơ hội tuyệt vời để có được biết những người dân tốt hơn. Tìm hiểu thêm về những người trong cộng đồng của mình, và quan sát các mối quan hệ, tình yêu, đau khổ và nhiều hơn nữa. Cuộc sống là ngọt ngào!
Làm bánh của bạn một sự phản ánh độc đáo của hương vị và phong cách của bạn! Tùy chỉnh giao diện và cảm nhận của tiệm bánh của bạn để cho ra một sự rung cảm đặc biệt đó là tất cả của riêng bạn. Cần một sự thay đổi của tốc độ? Trang trí không gian của bạn một lần nữa và một lần nữa!

Ice Cream Xã hội

Trong Bakery Story 2, các công thức nấu ăn bạn thực hiện phụ thuộc vào các thành phần bạn có sẵn trong khu vực của bạn, giống như cuộc sống thực! Lượt các cửa hàng xung quanh và các thành phần nguồn cho tới ẩm thực smash hit của bạn. Nhưng hãy thận trọng; cửa hàng đôi khi có một thời gian khó quản lý cung và cầu. Sử dụng nguồn lực địa phương của bạn một cách khôn ngoan!

Cookin là gì?