Tải game Helo Kitty Jewel Town miễn phí cho android

#1


tai game Xin chào Kitty Jewel
Town! là một trò chơi giản dị trong tinh khiết kẹo crush Saga phong cách mà người chơi giúp Xin chàoKitty (một con mèo? không phải là một con mèo?) tham gia đá quý màu và phá vỡ chúng. Và trong trận đấu đặc biệt này, bạn sẽ không chỉ làm cho sự tiến bộ trên từng cấp độ mà còn nhận được các giải thưởng để trang trí ngôi nhà của mình.
Gameplay trong tai tro choi Xin chào Kitty Jewel Town! là hầu như giống hệt khác kết nối ba 'trò chơi. Bạn phải đặt lại với nhau ba viên ngọc cùng màu để làm cho chúng biến mất, cố gắng để có được điểm số tốt nhất có thể, và nếu bạn phá vỡ bốn hoặc năm viên đá quý cùng một lúc, bạn sẽ nhận được đồ trang sức đặc biệt. Khá chuẩn. Phần thú vị nhất của Xin chào Kitty Jewel Town! là nó bao gồm một trò chơi mini, quá: khi bạn xây dựng Xin chào nhà Kitty, bạn có thể trang trí nó với các đối tượng bạn giành chiến thắng trên mỗi cấp.
Ghế, bàn, ghế sofa, hình ảnh, cửa sổ ... bạn có thể đặt hàng chục đối tượng khác nhau trong ngôi nhà nhỏ đáng yêu của bạn. tai game danh bai Hello Kitty Jewel Town! là một đơn giản và vui vẻ kết nối ba trò chơi đó, nhờ vào chủ đề của nó và đồ họa tốt, là hoàn hảo cho một khán giả trẻ.