1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Tải game hấp dẫn Alchemy Classic miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi seongang, 19/1/16.

 1. seongang

  seongang Member

  Tham gia ngày:
  16/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tải game hấp dẫn Alchemy Classic miễn phí. tai tro choi mien phi Alchemy cổ điển là một sự tiến hóa dựa trên thú vị trò chơi cho Android của bạn điện thoại.

  tai game dua xe Alchemy Classic là một remake của một trò chơi cổ điển MS-DOS được gọi là thuật giả kim. Ý tưởng là để bạn có thể kết hợp các yếu tố cơ bản - không khí, nước, lửa và đất. Kết hợp khác nhau sẽ tạo ra yếu tố mới, và những yếu tố mới, lần lượt, sẽ kết hợp để sản xuất nhiều hơn. Mục đích của trò chơi là để bạn có thể tìm thấy các kết hợp Alchemy cổ điển để tạo ra một tổng số 238 yếu tố khác nhau.


  tai game mien phi ve dien thoai Có một hướng dẫn nhanh chóng Alchemy Classic để giúp bạn bắt đầu, và bạn có thể cấu hình các ứng dụng chỉ cho phép bạn xem các kết hợp mới, do đó bạn không lặp lại chính mình. Một khi bạn đã phát hiện ra một phần tử, bạn sẽ có thể thêm nó vào sự kết hợp của bạn bằng cách nhấn + nút, và bạn có thể nhận được thông tin về từng thông qua i nút.Ngoài ra còn có một undo tùy chọn.

  Alchemy Classic là một ý tưởng thực sự thú vị, và các đồ họa và hình ảnh động rất tốt. Chúng tôi có một cảm giác rằng các trò chơi có thể mất đi sự hấp dẫn của mình tuy nhiên nhanh chóng - kết hợp các yếu tố cơ bản là một sự kết hợp của thử và sai và may mắn, và điều đó có thể không đủ để giữ sự chú ý của bạn trong thời gian dài.

  Alchemy Classic là một phim làm lại thú vị của một trò chơi cổ điển - cho nó một thử.
  Nguồn tải game: Taitrochoifree.mobi
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...