• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải Game Fruit Ninja Free Miễn Phí Cho Di Động

G

gaidepseogame

Guest
#1
FRUIT NINJA 5TH ANNIVERSARY ĐẶC BIỆT: Các ninja trái cây là kỷ niệm 5 vui vẻ, trái cây, và năm tuyệt vời! Chúng tôi cũng đã thêm vào một robot Android thách thức độc quyền cho các ninja có kinh nghiệm trên Google Play. Nhận sao ném của bạn đã sẵn sàng, không có lý do gì để bỏ lỡ!
tai game hanh dong
Chơi Fruit Ninja bao giờ hết! Chúng tôi đã xây dựng lại các trò chơi cắt gốc huyền thoại từ mặt đất lên, thêm gameplay mới và nhân vật mới cho mới và hiện có người hâm mộ!
Trong việc bổ sung lớn nhất với Fruit Ninja từ khi ra mắt, tất cả Blades và Dojos bây giờ có một hiệu ứng độc đáo về gameplay. Muốn có một mười quả Đại Wave? Nảy những đám mây để không bao giờ thả một trái cây? Xoáy lốc cho combo sử thi? Trộn và phù hợp với thiết bị của bạn, thử nghiệm với tất cả các quyền hạn và tìm thấy những gì làm việc cho bạn!
tai game dua xe
Tham gia các hành động là những nhân vật mới từ thế giới tuyệt vời của Fruitasia. Katsuro và Mari sẽ hướng dẫn bạn trong trò chơi khi bạn phát triển từ một loại trái cây võ sỉ mới làm quen với tất cả ra máy chém!
tai game danh bai
Slice trái cây, không cắt bom - đó là tất cả các bạn cần biết để bắt đầu với hành động Fruit Ninja gây nghiện! Từ đó, khám phá những sắc thái của Classic, Zen và các fan hâm mộ yêu thích chế độ Arcade để mở rộng các kỹ năng của bạn. Slice cho một điểm số cao, sử dụng powerups và chuối đặc biệt để hiệu quả tối đa, và đi điên trên lựu đa slice.
Chưa bao giờ có một thời gian tốt hơn để chơi Fruit Ninja, vì vậy unsheath thanh kiếm của bạn và xem những gì mới trong các trò chơi mà bắt đầu tất cả. Đây vẫn chỉ là khởi đầu - chúng tôi không thể chờ đợi cho tất cả mọi người cùng tham gia!
 
Top