Tải game Five Nights at Freddy's 2 Demo miễn phí

#1
Đây là cảng chính thức của Năm Nights 2 của Freddy: phiên bản Demo! Bản demo cho phép bạn chơi đêm 1.

Xin lưu ý rằng trò chơi này ĐÒI 512 megs của ram. Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn sẽ có thể chạy nó trước khi mua. Nếu bạn có một chiếc điện thoại mới thì đây không phải là một vấn đề!

Chào mừng trở lại mới và cải tiến Pizza Freddy Fazbear của!

game tien len mien nam

Trong Năm Nights tại Freddy 2, các robot cũ và lão hóa được sự tham gia của một dàn diễn viên mới của nhân vật. Họ là thân thiện với trẻ, được cập nhật với các mới nhất trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt, gắn vào cơ sở dữ liệu tội phạm địa phương, và hứa sẽ đưa vào một chương trình an toàn và giải trí cho trẻ em và người lớn đều như nhau!

tai game tra chanh quan

Điều gì có thể đi sai?

Như những đêm nhân viên bảo vệ làm việc mới, công việc của bạn là để theo dõi các máy ảnh và chắc chắn rằng không có gì sai trái sau giờ làm. Người bảo vệ trước đó đã phàn nàn về các nhân vật cố gắng để có được vào phòng làm việc (kể từ khi ông đã được chuyển đến ngày-shift).

tro choi ban ca

Vì vậy, để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, bạn đã được cung cấp với sản phẩm nào Freddy Fazbear đầu rất riêng của bạn, mà nên đánh lừa các nhân vật cử động được vào lại bạn một mình nếu họ vô tình nên nhập vào văn phòng của bạn.

Như mọi khi, Fazbear Entertainment không chịu trách nhiệm cho cái chết hoặc chia cắt.