• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game đuổi hình bắt chữ chơi offline miễn phí

T

thangemxuananh

Guest
#1
Những câu hỏi với đáp án vô cùng bất ngờ nhưng không kém phần hài hước vui nhộn trong game đuổi hình bắt chữ đã có mặt trên chiếc smartphone .Với số lượng người chơi tăng nhanh một cách chóng mặt từ khi game có mặt trên thị trường chứng tỏ sức hút cũng như sự hấp dẫn của tựa game này.Đây thực sự là một dòng game trí tuệ không thể thiếu cho chiếc điện thoại của bạn.
tai game hoa qua noi gian
Với luật chơi không có gì khác so với gameshow truyền hình cùng tên , hình ảnh gợi ý được đưa lên cho người chơi thông qua màn hình lớn cùng các gợi ý là các chữ cái có trong đáp án .Nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng khả năng phán đoán , tư duy để liên kết các hình ảnh với câu chữ để tìm ra cụm từ khóa đáp án.
tai game ban sung
Game đòi hỏi người chơi sự kiên nhẫn cũng như sự nhanh nhạy trong tư duy , một tựa game rất tốt dành cho bạn rèn luyện trí tuệ .Game hoàn toàn phù hợp với tất cả các lứa tuổi của người chơi hiện nay bất kỳ ai cùng có thể chơi và cảm nhận sự thích thú từ những câu hỏi trong game.


Cấp độ của các câu hỏi trong game bắt chữ sẽ tăng dần lên , lúc này ở các level cao hơn có thẻ bạn sẽ cần sử dụng đến kim cương để trợ giúp mở một vài ô chữ cần thiết để giải đáp án. Bởi vậy việc tích điểm kim cương để dành cho các level cao rất quan trọng cho bạn , đừng sử dụng phung phí ở các hình ảnh đơn giản nhé.
tai game vui nhon
Sự lan truyền nhanh chóng của tựa game bắt chữ chính là nhờ một phần lớn bởi các mạng xã hội nổi tiếng là facebook .Với lượng người dùng đông đảo, chủ yếu là giới trẻ bởi vậy không khó khi bạn bắt gặp những kết quả và thành tích của tựa game này được mọi người chia sẻ trên mạng , hoặc một vài câu hỏi dạng khó đang cần nhiều người cùng trợ giúp giải đáp án.

Thật thú vị phải không những hình ảnh rất đời thường và đơn giản nhưng đáp án của nó thì không phải lúc nào cũng dễ như vậy . Hãy thể hiện tài phán đoán của bạn trong những câu hỏi khó để so tài với bạn bè của mình nhé.
 
Top