• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game Đua ngựa miễn phí

L

linh_vnpt

Guest
#1
Horse Riding Academy Horse Racing Game là một trò chơi java hấp dẫn vô cùng thú vị để giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những giờ học tập mệt mỏi. Tải về miễn phí trò chơi đua ngựa trên thiết bị, người chơi sẽ nhận được để chăm sóc con ngựa yêu quý của mình từ khi còn nhỏ, nuôi dưỡng và huấn luyện họ để tham gia cuộc đua trong thành phố và giành chiến thắng. Rất hấp dẫn và thú vị không phải là nó. Tải về trò chơi miễn phí cho Java bây giờ để tham gia vào trò chơi giải trí vui vẻ là ánh sáng!
game danh bai mien phi
Horse Racing Game là một trò chơi mini thể thao có lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng không kém kịch tính trong mỗi cuộc đua. Người chơi sẽ được tự do lựa chọn để trông giống như ngựa, chú rể, trang phục yêu thích, chiến thắng trong mỗi cuộc đua để đạt được một phần thường sử dụng đồng tiền vàng để mua nâng cấp cho ngựa của bạn.
Ngoài ra, sau mỗi cuộc đua có những trò chơi nhỏ thú vị giúp bạn giải trí, chẳng hạn như thức ăn chăn nuôi ngựa, tắm rửa cho họ, đưa họ đi dạo .... tai game
Những gì con ngựa đua game java hot
Đồ họa đẹp, thích hợp cho tất cả điện thoại java như nokia, LG, samsung, motorola ...
Các mặt hàng phong phú, đa dạng
Chơi lôi cuốn, hấp dẫn tai game hanh dong
Donwload trò chơi đua ngựa với một cú nhấp chuột đơn giản
ngựa trò chơi đua xe tải

Tải về miễn phí trò chơi đua ngựa
Nếu bạn là một người yêu động vật như thế, những người đam mê tốc độ chắc chắn đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời dành cho bạn! Chúc các bạn hạnh phúc con ngựa đua trò chơi!
 
Top