• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải Game Đấu Trường Thú

L

linh_vnpt

Guest
#1
Game đấu trường thú một một trò chơi chiến thuật đánh nhau cực hay cho dtdd android, iphone, java. Thuộc thể loại game hành động kinh điển, tai game đấu trường thú để tham gia vào các đấu trường khốc liệt nhất trên thế giới với những tay đấm cự phách cực kỳ nổi tiếng. Với hình ảnh 3D đẹp mắt, âm thanh chân thực trong từng pha đánh nhau, cùng với đó là lối chơi lôi cuốn hấp dẫn, đưa bạn đến những cuộc chiến sinh tử một mất một còn gay cấn trong game. Tải game đấu trường thú 1, 2, 3, 4, 5 đầy đủ các phiên bản không khác gì so với trên máy tính, PC.
Tham gia vào game đấu trường thú cho mobile, người chơi sẽ chọn ra 1 nhân vật mình yêu thích nhất trong hơn 20 nhân vật và bắt đầu tai game danh bai cuộc đấu để dành chiến thắng với 19 nhân vật còn lại. Mỗi nhân vật trong trò chơi trượng trưng có 1 con thú, mang trong mình những sức mạnh tiềm ẩn và các kỹ năng đặc biệt khác nhau.

Tải game đấu trường thú về máy điện thoại với cách chơi vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ phải thật cẩn thận trong các bước di chuyển, tấn công chớp nhoáng khi đối thủ sơ hở và hạ gụp chúng bằng các đòn knockout ngay khi có cơ hội. Trò chơi đấu trường thú có rất nhiều skill ẩn, vì vậy hãy thử kết hợp những phím tấn công với nhau để tạo ra các skill mới lạ, khiến đối thủ bất ngờ nhé.

Game đấu trường thú hỗ trợ tất cả các điện thoại trên thị trường hiện nay, vì vậy điện thoại samsung, nokia, motorola hay LG, tất cả đều có thể tải game về máy và tham gia chơi ngay hôm nay !
 
Top