Tải game đánh bài Phỏm – Tá Lả Online

#1
Điểm thú vị ở game đánh Tá Lả Online chính là người chơi phải có một trí nhớ tốt để nhớ bài, đoán bài đối thủ nhằm tránh để đối phương gom được phỏm trên bài của họ nhất là người ngồi dưới cánh mình. Đây là một trò chơi không hề đơn giản bởi đòi hỏi sự tập trung cao độ vào ván bài trong khả năng nhận xét và suy đoán của minh.
tai game danh bai mien phi
Nói vắn tắt hơn để chiến thắng được trong khi đánh Tá Lả Online bạn cần phải là một người tinh nhanh, linh hoạt nhạy bén trong từng trường hợp, đúc kết cho mình quyết định đúng đắn và quyết đoán, bạn cần phải để ý trên bàn những lá bài gì đã đánh ra và xét bài trên bài mình cầm những quân gì để tính được đối phương có phỏm không, khi đó sẽ dễ dàng hơn khi tới lượt mình đánh còn nếu bạn không nắm bắt được điều đó thì chắc chắn bạn sẽ là người thua cuộc.
ionline
Cho đến thời điểm hiện tại thì người ta vẫn chưa tim hiểu được nguồn gốc của kiểu đánh Tá lả Online được bắt nguồn từ đâu. Nhiều người cho rằng Phỏm được xuất xứ từ bài Rummy (hay Rumi) của Mỹ – trò tiêu khiển của lính Mỹ khi tham chiến tại Việt Nam. Cách chơi khá đơn giản, mỗi ngưới cầm trên tay 7 lá bài. Hễ ai có các con bài liền nhau như xập xám thì tới.Đây là điều đặc biệt của game Tá Lả.
bigkool
Tuy đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa ai có thể trả lời được game Tá Lả Online được bắt nguồn từ đâu nhưng đây vẵn là một môn có sức thu hút rất lớn và đó là điều không thể bàn cãi gì nữa. Ngay khi nhắc đến Phỏm người ta sẽ nghĩ ngay là 1 môn ăn tiền, 1 trò đỏ đen cờ bạc, nhưng giờ đây những suy nghĩ đó đã bị gạt bỏ đi và thay vào đấy là 1 môn thể thao mang tính trí tuệ rất lớn bởi chơi Phỏm không chỉ là thắng thua nữa mà đòi hỏi có chiến lược hợp lý, đầu óc phán đoán tốt và một yếu tố quan trọng nữa là cần có sự may mắn nữa.

Hãy tải ngay game Tá Lả online trên điện thoại của bạn và tham gia so tài cao thấp cùng những người chơi khác ở khắp mọi nơi trên Tổ Quốc ngay nhé. Chúc bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái trong game.