Taỉ game Danger Dash miễn phí

#1
Thu thập tiền xu và chạy cho cuộc sống của bạn như là người anh hùng Chuck Ace, các nhà thám hiểm Miranda Rose, hoặc gió thổi mạnh. Hoàn thành nhiệm vụ, thoát khỏi nguy hiểm và trở thành một Adventurer Bất nếu bạn đã có những gì nó cần ...

tro choi danh bai

Chạy qua khu rừng, sống một cuộc chạy đua của những trở ngại trong một thành phố bị mất, và giữ cho cuộc sống thân thương trong ngôi đền bí ẩn! Một Á hậu sản có thể làm điều đó!

JUMP & SLIDE QUA BẪY chết người

Rush chướng ngại vật hoang dã qua trong một dấu gạch ngang siêu nhanh, nhảy qua các cột hoặc cây xanh gãy, và trượt nhanh dưới cái bẫy nguy hiểm !.

tai game vui

Sử dụng nâng cấp mạnh mẽ như các Revival Ankh, The Tiger, hoặc Jungle Fever để trở nên mạnh hơn, tăng tốc độ của bạn, mở khóa cấp độ mới và phát triển năng lực của bạn!

game ban ca mien phi

Theo dõi thứ hạng của bạn trên leaderboards trực tuyến và đánh dấu bạn bè của bạn để theo dõi điểm số của họ. Hãy chắc chắn rằng tất cả các bạn để chúng trong bụi!

Một trò chơi được thực hiện chỉ dành cho vận động viên thực sự những người không sợ đẩy tốc độ của họ đến giới hạn trong một dấu gạch ngang nguy hiểm để chiến thắng. Bạn có những gì nó cần để được một Adventurer Real? Chạy và chứng minh điều đó!