Tải Game Đấm Bốc Với Zombies

#1
Tải Game Đấm Bốc Với Zombies

Những màn so găng trên đấu trường , những pha nốc ao kinh điển giờ đây đã có ngay trên chiếc di động của bạn.Điểm đặc biệt của tựa game boxing này là ở các đấu sĩ đối thủ dành cho bạn đó chính là những thây ma zombies.Bạn có thấy sởn gai ốc không đừng lo những thây ma nào chỉ đấm bốc chỉ không cắn và ăn thịt bạn đâu.Tải game xuống và cùng lên võ đài ngay thôi.
Tai game java mien phi

Thông tin về game đấm bốc với zombies:

Đối thủ của bạn chính là những thây ma gớm ghiếc zomies ngoài khả năng chịu đòn lỳ lợm chúng còn vô cùng hung hãn sẽ tấn công bất kỳ điểm yếu nào của bạn .Hãy sử dụng khéo léo các phím điều khiển trên màn hình để tung ra những cú đấm trời giáng , hạ nock ao được chúng thì càng tốt.
Tai game nhap vai mien phi

Sự hấp dẫn nằm ở những màn ăn miếng trả miếng của bạn với đối thủ zombies , những cú đấm từ phía các thây ma không hề nhẹ nhàng đâu hãy cẩn trọng vì người ngã xuống sàn đấu trước có thể là bạn đấy.

Có hơn 13 loại zombies cho bạn tha hồ lựa chọn và thử thách ở các level chơi .Nhớ rằng mỗi loại thây ma ẩn chưa trong đấy là khả năng khác biệt và những cú đấm cức kỳ khó chịu đấy nhé.
Tai game sieu nhan mien phi

Giành đai vàng vô địch giải đấm bốc với thây ma chính là mục tiêu hàng đầu dành cho bạn.Tham gia ngay và thể hiện khả năng của một đấu sĩ vô địch với zombies boxing.