• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game Chicken Shot - Space Warrior miễn phí

H

hocseogame

Guest
#1
Tải game Chicken Shot - Space Warrior miễn phí

tai game cho dien thoai cam ung Không gian bắn gà là một game bắn súng trò chơi vui nhộn cho tất cả game thủ và cho tất cả các lứa tuổi.

tai game sieu nhan Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi bắn gà chắc chắn bạn sẽ thích

gà Shot - Space Warrior, gà Shot là một trong những trò chơi đã được giải trí một yêu thích hiện nay

gà bắn phát hành giới thiệu khá lâu trên máy tính, bây giờ đã được tăng cường với các tính năng độc quyền mới. Nhiệm vụ là bắn gà ngoài hành tinh để thu thập vũ khí, bất động sản và bảo vệ chính mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian trò chơi game bắn súng với một liều lượng của sự hài hước, tai game ban gai quay về với Gà Shooter. Cùng Space Invaders, bạn phải nổ gà thay vì người ngoài hành tinh và tránh trứng thay vì tên lửa. Khác với xoắn, gameplay khá chuẩn cho chương trình kiểu này, mặc dù những con gà bay trong hình dạng khác nhau như bạn đi sâu hơn vào trò chơi. Ở mỗi cấp độ. Gà nhảy và di chuyển với điệu nhảy khác nhau. Bạn cần phải bắn những con gà chính xác nhất

The gà từ thiên hà có một kế hoạch ranh ma để tiếp đất. Họ muốn trả thù cho đồng loại của họ từ trái đất. Những con người đã sử dụng thịt gà trong nhiều thế kỷ. Họ cố gắng xâm nhập trái đất bằng cách gửi tàu chiến. Là một anh hùng, bạn nhiệm vụ là để ngăn chặn kẻ xâm lược không gian.

Gà Shooter có nhiều chế độ và mức độ chơi để lựa chọn, nhưng ngay cả trong các trò chơi trong bất kỳ cách nào, nhiệm vụ của bạn là để giết gà có ngày càng nguy hiểm hơn và xảo quyệt. Bạn sẽ được nâng cấp vũ khí sau khi nhận được sự thay đổi màu sắc biểu tượng vòng xoáy hoặc lựa chọn vũ khí, có được Boss, tiểu hành tinh, sao chổi, hay phần thưởng quà tặng thùng sau mỗi màn hình. Loài gà cũng liên tục đẻ trứng bom và bạn phải tránh xa họ, vì họ sẽ làm cho bạn phát nổ.

Bạn có thể chọn từ các loại khác nhau của tàu vũ trụ trong gà bắn trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là để chiến đấu với những kẻ xâm lược ở Chicken Shot game. Bạn chỉ cần đưa tất cả chúng xuống, là game bắn súng tốt nhất, giết tất cả chúng. Trên đường đi, bạn có thể thu thập đạn, tên lửa để bắn những kẻ xâm lược không gian để kết thúc cuộc xâm lược. Bạn có thể thu thập tiền quá để nâng cấp tàu của bạn hoặc có cho mình một burger khi chiến tranh thiên hà cuối. Bạn có thể thu thập một số đáp ứng gà quá. Thu thập chúng đủ để có cuộc sống thêm. Thu thập hộp quà tặng cho súng. Vui chơi gà quay của các thiên hà.

Thỉnh thoảng trong tương lai gần, Trái đất sẽ bị xâm chiếm bởi gà từ một thiên hà khác đã được uốn cong về trả thù chống lại loài người để đàn áp gà Trái đất. Hãy số phận của thế giới trong tay của bạn (hoặc ít nhất có một món trứng tráng) trong màn biểu diễn hiện đại này của thập niên 80 cổ điển.

Nguồn game: Taitrochoifree.mobi
 
Top