Tải Game Chém Hoa Quả

#1
Để tải game chém hoa quả cho điện thoại bạn hãy bấm vào link tải ở trên nhé. Fruit Ninja được biết đến là game chém hoa quả nổi tiếng của Úc. Thuộc dòng game hành động lý thú và khéo léo lôi cuốn game thủ ở mọi độ tuổi khác nhau. Được phát hành chính thức đầu tiên vào tháng 4 năm 2010 cho iPhone và iPad, đến tháng 9 thì phiên bản đầu tiên cho Android được ra đời. Đến nay nó đã gây được tiếng nổ lớn trên cộng đồng game mobile thế giới.
tai game mien phi ve dien thoai
Tính năng mới trong game chém hoa quả trên Android
Lưỡi dao mới: mãnh mẽ và sắc nhọn hơn
Có thể chơi 2 người (chỉ áp dụng cho máy tính bảng và iPad)
Có thêm chế độ chơi thời gian đếm ngược
Thêm nhiều loại hoa quả mới
Tăng số điểm cho nhiều lần combo thành công
Tăng số bom lên đòi hỏi sự kéo léo
Giao diện mới đẹp mắt hơn
Tiếng dao chém và tiếng hoa quả bị cắt cũng thực tế hơn
Nhiều game chém hoa quả được hỗ trợ trên các thiết bị iOS thông qua ứng dụng Apple Game Center và cửa hàng tải game Android miễn phí. Nó cho phép chơi cạnh tranh và tính năng leaderboards và thành tích. Trong nhiều phù hợp với lưỡi của người chơi và hoa quả được đánh dấu màu xanh, trong khi đối thủ của được đánh dấu màu đỏ. Người chơi phải cắt hoa quả của riêng mình trong khi tránh hoa quả của đối phương. Các iPad phiên bản của trò chơi tính năng tăng cường đồ họa và cũng hỗ trợ nhiều, với màn hình được chia một nửa và mỗi người chơi điều khiển một nửa màn hình. Người chơi cũng có thể chia sẻ điểm số cao thông qua OpenFeint , Twitter và Facebook .

Trong game chém hoa quả Fruit Ninja, người chơi cắt hoa quả với một lưỡi điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Khi hoa quả được ném lên màn hình, người chơi swipes ngón tay trên màn hình để tạo ra một chuyển động cắt, cố gắng để cắt trong một nửa. Thêm điểm được trao giải thưởng vì đã đốn nhiều loại trái cây với một swipe, và người chơi có thể sử dụng ngón tay bổ sung để làm nhiều lát cùng một lúc. Người chơi phải cắt tất cả; nếu ba loại trái cây được bỏ qua sẽ kết thúc trò chơi. Nhưng khi đạt đến điểm số là bội số của một trăm (tức là 100, 200, 300, vv), các game thủ sẽ có thêm một mạng sáng. Bom được thỉnh thoảng ném lên màn hình, và cũng sẽ kết thúc các trò chơi nên các cầu thủ cắt chúng.
tai tro choi mien phi
Thật dễ dàng để sở hữu cho mình một game hấp dẫn như thế này! Chỉ bằng một cú nhấp chuột duy nhất bạn đã có thể tải game chém hoa quả thành công về máy và cùng bạn bè giải trí sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi
Một chế độ được gọi là chế độ Zen cho phép người chơi để tìm kiếm điểm cao mà không có trở ngại bom xuất hiện trên màn hình, nhưng người chơi chỉ có một phút ba mươi giây. Cũng có sẵn là một chế độ Arcade trong đó người chơi chỉ có sáu mươi giây để đạt được một điểm số cao. Chuối đặc biệt được thêm vào hoa quả tiêu chuẩn mà có tiền thưởng độc đáo như tăng gấp đôi điểm ghi được trong một thời gian hạn chế, làm tăng lượng hoa quả trên màn hình, hoặc làm chậm sự chuyển động của tất cả các hoa quả cho một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra còn có bom mà trừ 10 điểm. Trong chế độ cổ điển và Arcade, lựu đặc biệt thỉnh thoảng ném vào màn hình. Trong Arcade Mode, nó được đảm bảo rằng ở cuối mỗi trận đấu là một quả lựu sẽ xuất hiện. Người chơi có thể cắt những nhiều lần để có được thêm điểm. Tương tự như vậy, một quả lựu cực hiếm khi xuất hiện trong chế độ Classic đó, nếu thái lát, giải thưởng cầu thủ năm mươi điểm