• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game Cars: Fast as Lightning miễn phí

G

gaidepseogame

Guest
#1
Lightning McQueen và Mater đang lưu trữ một Radiator Springs xe đua hoành tráng, và họ cần một số tốc độ! Bạn có ổ đĩa để chơi?
Race nhanh chóng và miễn phí như Cars nhân vật với đua Arcade nitro-tính phí! Sau đó xây dựng 3D của riêng bạn Radiator Springs, nhà của Lightning và bạn bè của mình. Xem nó đi từ một thị trấn nhỏ bé đến một thành phố thịnh vượng!
Đây là thời gian của bạn để tỏa sáng và được nhanh như sét!
THE OFFICIAL DISNEY • Pixar CARS GAME!
tai tro choi mien phi
• Lái xe vào một trải nghiệm Cars đúng, thu giữ cá tính vui vẻ của các nhân vật mà trẻ em và người hâm mộ đã đến để yêu thương, bao gồm Mater, Francesco, và nhiều hơn nữa!
• Phát chất lượng cao các đoạn cắt cảnh hoạt hình với diễn xuất bằng giọng nói tuyệt vời, bao gồm cả Owen Wilson như tiếng nói của Lightning McQueen!
• Từ Lightning McQueen huyền thoại đến các hồ hởi Francesco Bernoulli, chủng tộc là 20 Cars ký tự mà bạn có thể nâng cấp và tùy biến với các công việc sơn kỳ quặc! Race là Radiator Springs Cars, Tuner Cars, Spy Xe hơi, hoặc Racers quốc tế!
Chỉ số octan cao, có thể chỉnh ARCADE RACING!
• Bạn có lên đến tốc độ? Cảm thấy tòa nhà nhiệt bên dưới mui xe của bạn trong trò chơi đua xe tốc-tính với dễ dàng để tìm hiểu các điều khiển, tăng các nitro nhanh và bất ngờ tốc độ cao khác!
• Một trò chơi đua xe hoàn toàn tùy biến! Từ Rocky Loops cho đế lót ly Roller, xây dựng một đường đua 3D để thực hiện các pha nguy hiểm thú vị!
• Nhấn nitro và GO!
BUILD CỦA BẠN TỰ tản nhiệt SPRINGS!
tai game mien phi
• Một tòa nhà trò chơi Radiator Springs, gồm hơn 30 tòa nhà thị trấn tương tác, bao gồm Lốp Casa Della Luigi và vị giác trong Fillmore của!
• Hầu hết các nhân vật, xây dựng và bước ngoặt mang tính biểu tượng cho Disney - Pixar tạo ra bộ phim trong đồ họa 3D đẹp, tất cả với hình ảnh dễ thương và vui vẻ!
Đối với người hâm mộ của Disney - Pixar phim, thành phố hoặc thị trấn xây dựng, trò chơi arcade miễn phí, trò chơi đua xe, Lightning McQueen, Mater, Francesco, và phần còn lại của các nhân vật Ô tô!
Bạn có thể tải về và chơi trò chơi này miễn phí. Xin được thông báo rằng nó cũng cho phép bạn chơi bằng tiền ảo, mà có thể có được khi bạn tiến bộ thông qua các trò chơi, hoặc bằng cách quyết định xem quảng cáo nhất định, hoặc bằng cách trả bằng tiền thật. Tiền mua tiền ảo bằng cách sử dụng tiền thật được thực hiện bằng cách sử dụng một thẻ tín dụng, hoặc các hình thức thanh toán kết hợp với tài khoản của bạn, và được kích hoạt khi bạn nhập vào Google Play mật khẩu tài khoản, mà không cần phải nhập lại số thẻ tín dụng hoặc mã PIN của bạn.
Trong ứng dụng mua hàng có thể được hạn chế bằng cách điều chỉnh các thiết lập xác thực trong các thiết lập của bạn Play Store (Google Play Store Home> Cài đặt> Yêu cầu xác thực cho việc mua bán) và thiết lập mật khẩu cho mỗi lần mua / Cứ mỗi 30 phút hoặc không bao giờ.
tai game java
Vô hiệu hóa mật khẩu bảo vệ có thể dẫn mua hàng trái phép. Chúng tôi khuyến khích bạn giữ mật khẩu bảo vệ bật nếu bạn có con hay nếu những người khác có thể có quyền truy cập vào thiết bị của bạn.
Trò chơi này có chứa quảng cáo cho các sản phẩm của Gameloft hoặc một số bên thứ ba mà sẽ chuyển hướng bạn đến một trang web của bên thứ ba. Bạn có thể vô hiệu hóa nhận dạng quảng cáo của thiết bị được sử dụng cho quảng cáo dựa trên sở thích trong menu cài đặt của điện thoại. Tùy chọn này có thể được tìm thấy trong các ứng dụng Settings> Accounts (Personal)> Google> Quảng cáo (Cài đặt và bảo mật)> Chọn không nhận quảng cáo dựa trên sở thích.
Một số khía cạnh của trò chơi này đòi hỏi người chơi phải kết nối với Internet
 
Top