Tải game Calculords miễn phí

#1
Miêu tả
"
tai game mien phi ve dien thoai
Tôi chỉ cần chạy những con số: đây là trò chơi tốt nhất của năm 2014 cho đến nay."
- Pocket Tactics
tai game offline Trái đất đã bị phá hủy bởi sự ghét cái ác Bit và bạn là người cuối sao Nerd!Chỉ có bạn mới có thể kiểm soát quân đội hùng mạnh với Calculord Cards và chiến đấu với các cạnh của không gian!
Game thẻ thu sáng tạo kết hợp với các câu đố số và chiến đấu chiến thuật theo lượt.
"Các yếu tố toán học là những gì thực sự đẩy Calculords vào lãnh thổ 'rực rỡ'."
- Touch Arcade
PUZZLE LÁI CCG gameplay
tai game vui nhon Clever sử dụng các con số cho phép bạn triển khai tàu không gian, những người lính, xe tăng, người ngoài hành tinh, và chiến thuật tàn phá.Bạn sẽ phải có một số loại rực rỡ để cứu những gì còn lại của không gian!
OVER 200 THẺ UNIQUE - PARADISE A COLLECTOR'S
Với mỗi chiến thắng, bộ sưu tập thẻ của bạn phát triển.Sử dụng trình biên tập Calculords boong mạnh mẽ để thiết kế lên đến ba sàn.Khám phá combo không thể ngăn cản của riêng bạn và trả thù cho trái đất!
Một GALAXY CÁC NGUY HIỂM
Từ phòng thủ bọc thép để bầy con thú gầm gừ, kẻ thù của bạn sẽ chiến đấu bằng tất cả các loại chiến thuật chết người.Bạn có thể chịu được các cuộc tấn công psionic của Uracillon người ngoài hành tinh?Bạn có thể điều hướng các lĩnh vực mỏ của các thùng rác-nói Cosblast?
GROW IN ĐIỆN
Đánh bại đối thủ cho bạn nhiều hơn so với thẻ mới!Bạn cũng kiếm được XP để nâng cấp cơ sở của bạn, kích thước bàn tay, và các nguồn lực.Đạt được nhân khổng lồ với chơi khôn khéo và có được thậm chí còn nhanh hơn.Bạn không cần phải là một thiên tài chơi Calculords, nhưng nếu bạn xảy ra được một, bạn sẽ được thưởng hậu hĩnh.
CHALLENGE Endless
bạn có thể đánh bại maniac Corporal Krak chỉ sử dụng thẻ chiến thuật?Bạn có thể tiêu diệt lũ đột biến của Cytosinor trên lần lượt đầu tiên?Có 19 huy chương để kiếm được với nhau chỉ huy địch, và chỉ đế chế hùng mạnh của Star Nerds sẽ giành chiến thắng tất cả.Bạn có thấy sao Nerd?

Có gì mới
- Cố định một vụ tai nạn trước mắt kinh nghiệm của một số thiết bị Galaxy S3, một số 3 thiết bị Galaxy Note, một số thiết bị Droid RAZR, và những người khác
- cố định các vấn đề đồ họa lạ trên HTC Droid DNA và các thiết bị khác