• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải Game Biệt Đội Siêu Anh Hùng

L

linh_vnpt

Guest
#1
Chắc hẳn các bạn đều biết tới bộ phim nổi tiếng ăn khách nhất trong tháng vừa qua chứ. Đó là bộ phim biệt đội siêu anh hùng. Nhân cơ hội đó nhà sản xuất đã cho ra mắt game biệt đội siêu anh hùng dành cho android nhằm mục đích tạo cơ hội cho mọi người được trải nghiệm những nhân vật có trong đó. Trong game hành động này bạn sẽ gặp lại những anh hùng nổi tiếng như: Hulk, Thor, Iron Man… Rồi một cuộc chiến đẫm máu sẽ xảy ra cùng Tai game để xem ai là người dành được thắng lợi trong trận chiến này nhé!

Khi tham gia vào game biệt đội siêu anh hùng miễn phí thì bạn sẽ được lựa chọn một trong những nhân vật trên để hóa thân vào và cùng những anh hùng còn lại đi tiêu diệt yêu quái để bảo vệ cho thành phố. Muốn tiêu diệt tận gốc của tội ác thì chỉ còn 1 cách tro choi mien phi đó là âm thầm theo dõi hang ổ của chúng và tìm thời cơ để ra tay. Sử dụng năng lực của mình và những siêu anh hùng khác để hạ gục tên cầm đầu một cách nhanh nhất có thể nhé. Game offline hay này rất đa nền tảng và dung lượng cực kỳ nhẹ.

Bối cảnh trong game nói đến thành phố Avengers đang hòa bình yên ổn sống qua ngày thì một bọn khủng bố đến và toan tính bắt người dân nơi này phục vụ họ. Tải game biệt đội siêu anh hùng về để chiến đấu vì người dân nơi đây và vì thành tai game danh bai mien phi phố xinh đẹp của mình đi nào các chàng trai dũng cảm. Nếu không thích game bạo lực thì hãy xem cho những game sau đây để giải trí nhé!
 
Top