Tải game Bejeweled Blitz miễn phí

#1
Thưởng thức một phút bất tận trận đấu-3 thú vị từ PopCap và EA - và chơi miễn phí! Nổ như nhiều đá quý như bạn có thể trong 60 giây hành động-đóng gói trong các trò chơi câu đố hit chơi bởi hơn 25 triệu người trên toàn thế giới. Phù hợp ba hoặc nhiều hơn và tạo ra thác của awesome với đá quý Flame, đá quý Star, và Hypercubes. Sử dụng đá quý hiếm mạnh mẽ và thống trị bảng xếp hàng tuần. Cảm thấy may mắn? Chơi Spin hàng ngày mỗi ngày để có cơ hội để giành chiến thắng 1.000.000 Coins miễn phí!

Điều này cung cấp ứng dụng trong ứng dụng mua hàng. Bạn có thể vô hiệu hóa mua trong ứng dụng bằng cách sử dụng cài đặt thiết bị của bạn.

tai game mien phi

Đẩy điểm số của bạn vào Bejeweled Blitz tầng bình lưu với sức mạnh vô song của Gems hiếm, đá quý luôn hiện như Kanga đá quý Ruby để giới hạn thời gian như Moonstone và thạch anh! Đồng hồ tay cho Gems hiếm hơn để tiếp tục gửi điểm số của bạn lên.

tro choi ban ca an xu

Tăng niềm vui của bạn với kíp nổ, scramblers, và Multipliers. Phù hợp nhanh như bạn có thể kiếm được Blazing Speed và thổi đá quý đi. Hãy tận hưởng sự hoan hô cuối và giữ cho các điểm chồng chất ngay cả sau thời gian chơi của bạn hết hạn.

TOP leaderboards

Thách thức bạn bè của bạn trên Facebook để đánh bại số điểm 60-thứ hai tốt nhất của bạn. Sở hữu những vị trí hàng đầu trên bảng dẫn giải đấu hàng tuần của bạn. Điền số liệu thống kê của bạn để trở thành Bejeweled chủ cuối cùng và kiếm được quyền khoe khoang galore.

tai game mien phi

Không bao giờ chơi Bejeweled Blitz trước? Không có vấn đề! Hướng dẫn tương tác của chúng tôi nhanh chóng đưa bạn qua những điều cơ bản để giúp bạn sẵn sàng cho tất cả các câu đố hành động đá quý phù hợp. Thêm vào đó, người dùng mới có được 100.000 xu miễn phí để giúp bạn bắt đầu.

SOUND AMAZING VÀ HÌNH ẢNH

Feast mắt và đôi tai của bạn về đồ họa độ nét cao kim cương sắc nét và âm thanh. Xem đá quý lấp lánh, nghe thấy tiếng nổ của tốc độ rực sáng, và trở nên đắm chìm trong thế giới kỳ diệu khớp của Bejeweled Blitz!