• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game Băng Đế quốc chơi online hay nhất

H

hocseogame

Guest
#1
Băng Đế quốc

Bạn có mệt mỏi của sự ngập tràn của trò chơi bắn súng mà quá đông trên thị trường? Bạn muốn để có được ra khỏi giày của người lính thông thường, và đảm nhận vai trò của người chỉ huy thay vào đó, giám sát các chiến trường và đế quốc trong thời gian chiến tranh và hòa bình tương ứng? Nếu vậy, sau đó lựa chọn nào tốt hơn Game of War: Fire Age. Theo lãnh đạo của một nền văn minh tiến hành các bước đầu tiên của mình vào một thế giới thù địch đầy quái vật và ma thuật, nó sẽ được vào bạn để biến nó thành đế chế hùng mạnh nhất của từng biết đến. Nó sẽ không được dễ dàng; bạn sẽ cần phải trở thành một chiến lược tổng thể, tai game danh bai chiến đấu chiến thuật, ngoại giao, và quy hoạch thành phố tất cả cùng một lúc. Hơn thế nữa, bạn sẽ có được bao giờ cảnh giác. Nguy hiểm rình rập chỉ hơn đường chân trời, và man rợ đã sẵn sàng để có những gì đáng của bạn. Một số trong số họ thậm chí có thể chơi đồng bào của bạn. Lừa, thắng trong cuộc đánh và ra-build mỗi một đơn của họ, và tên của bạn sẽ đổ chuông qua lứa tuổi mãi mãi. Xây dựng Từ Ground Up Một đế chế mạnh phải được xây dựng trên một nền tảng vững chắc. Giữ cho rằng trong tâm trí khi bạn thiết kế thành phố thủ đô của bạn, mà sẽ phục vụ như là nền tảng cho những gì hy vọng sẽ là nền văn hóa thống của Fire Age. • Thu hoạch và sản xuất năm tài:. Vàng, thực phẩm, gỗ, đá và quặng • Xây dựng hàng chục các tòa nhà, bao gồm các học viện, nhà tù, bệnh viện, chợ và nhiều hơn nữa.
tai game ionline • Duy trì sự an toàn của thành phố và con người của bạn. Dựng tường, đặt bẫy, đưa lên tháp canh, binh lửa, và như vậy. • Nghiên cứu những cách thức mới để cải tiến công nghệ đế chế của bạn, kinh tế, đi lính và những nỗ lực mang tính xây dựng. • nhiệm vụ Hoàn thành được, thậm chí giải thưởng có giá trị hơn. • Và nhiều hơn nữa! Thạc sĩ Warfare Bạn không chơi một ứng dụng được gọi là game of War mong tất cả mọi thứ để được tất cả hoa hồng và ánh nắng mặt trời. Bạn đang ở đây để tham gia vào các trò chơi chiến tranh đẫm máu. Dòng một đội quân hùng mạnh để chinh phục lãnh thổ màu mỡ, nắm bắt thêm nguồn lực con người của bạn là cần sự, và bảo vệ biên giới của bạn từ các lực lượng đối phương tìm cách để làm như vậy với bạn.
tai game 3d • Đào tạo một loạt các chiến sĩ dũng cảm, bao gồm cả kiếm sĩ, Slingers, outriders, hoplites và cung thủ. • Xây dựng cơ vây hãm đáng sợ hủy diệt như ballistae và rams đập. • Rèn luyện và trang bị cho một anh hùng vĩ, những người sẽ dẫn lực lượng của bạn vào trận chiến bằng vũ lực tuyệt đối của ý chí. • Slay nhiều loại quái vật đáng sợ mà đe dọa người bạn, bao gồm Minotaur, hydra, Stone Golem và Thỏ Rabid. • Forge liên minh với bạn bè của bạn để kiếm được nhiều mặt hàng và nguồn lực. • Tấn công lãnh thổ của người chơi khác. Hãy cho nó chính mình, cướp bóc của cải của họ, giết người anh hùng của họ, và chứng minh tính ưu việt của mình trong các lĩnh vực của cuộc chiến! Hãy Up the Sword Với các Game của ứng chiến, bạn có cơ hội hiếm có để tạo ra và tùy chỉnh một nền văn minh Hy Lạp-La Mã đặt trong một thế giới thần thoại. Bạn sẽ lãnh đạo nhân dân của bạn đến vinh quang, hoặc bị dẫm thành tro? Tải về nó ngay bây giờ và tìm hiểu.
 
Top