• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tai game ban sung Death Shooter 3D

  • Thread starter mantrangchu
  • Start date
M

mantrangchu

Guest
#1
Giới thiệu về Death Shooter 3D

Game có 2 chế độ chơi đó là Counter Strike và Zombie với hệ thống map cực phong phú. 2 chế độ chơi sẽ mang lại cho người chơi những cảm khác khác nhau, những trải nghiệm khác nhau.
– Counter Strike: các bạn vào vai một tay súng xâm nhập vào căn cứ của một tổ chức khủng bố cực nguy hiểm với trang bị vũ khí tối tân. Nhiệm vụ của bạn là đặt bom, tiêu diệt căn cứ địa và toàn bộ binh lính của chúng càng nhanh càng tốt và đặc biệt là cố gắng sống sót.

– Zombie: Tai game ban sung Death Shooter 3D về điện thoại bạn sẽ phải ngỡ ngàng như mình đang chơi chính trò chơi đột kích trên máy tính với nhiệm vụ tiêu diệt cũng con quoái vật xác sống kinh tởm chuyên đi cắn người và lây bênh cho người khác vẫn hay được gọi với cai tên là Zombie. ( tai facebook )

Mõi lần kết thúc màn chơi, bạn sẽ được một số điểm và số phần thưởng ( tiền ) nhất định để nâng cấp vũ khí của mình lên một tầm cao mới, sức mạnh lớn hơn, chứa được nhiều đạn hơn… Đồng thời cũng khiến cho lượng HP sẳn có nhiều hơn để đủ sức chống chọi lại với số đông kẻ thù. ( dò pass wifi )

tai-game-ban-sung-cho-android.jpg

Cảnh chiến đấu một mất một còn trong death shooter


Thiết bị giảm thanh là cực cần thiết để bạn có thể tiêu diệt kẻ thù mà đỡ bị phát hiện, tạo lợi thế bất ngờ để xâm nhập sâu được vào lãnh địa của địch. Bắn vào đầu để có được những cú HeadShots để kết liễu đối phương sẽ mang lại nhiều tiền thưởng, tiết kiệm đạn và tránh bị phát hiện.

Một lời khuyên cho các bạn khi tải Death Shooter về máy đó là hãy tìm và tiêu diệt kẻ báo động trước nếu không bạn sẽ gặp phải rắc rối lớn với những tay súng cừ khôi đến từ khắp mọi hướng. Chế độ chơi Zombie sẽ mang lại nhiều tiền thưởng hơn cho bạn thỏa sức trang bị thêm vũ khí, nâng cấp vũ khí của mình lên.

Death Shooter là game bắn súng đầu tiên được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D với những hình ảnh cực sắc nét, tạo hình nhân vật cũng khá hoàn mỹ tạo cảm giác thích thú cho các game thủ đam mê thể loạibắn súng này.

Nguồn : tai camera360
 
Top