Tải game Angry Birds Star Wars II Free miễn phí

#1
The Force là mạnh mẽ với một này. Hãy sẵn sàng cho Angry Birds Star Wars II - sử thi tiếp theo cho các # 1 hit trò chơi! Dựa trên Star Wars prequel phim, sử dụng Force cho tốt chống lại Liên bang Thịt lợn tham lam hoặc chọn một con đường đen tối hơn. Đúng thế; cho lần đầu tiên bạn có thể "Tham gia vào Side lợn" và chơi như là đáng sợ Darth Maul, Emperor Palpatine và nhiều điều thú vị khác!

THAM GIA SIDE THỊT! Lần đầu tiên bao giờ chơi như những con lợn! Vận dụng lightsaber đôi cánh Darth Maul, hoặc chơi như Darth Vader, General Grievous và nhân vật phản diện khác!

30 + nhân vật! Chúng tôi line-up lớn nhất từ trước của nhân vật - Yoda, pod-đua Anakin, Mace Windu, Jango Fett và nhiều hơn nữa!

game phom
TELEPODS! Một phương pháp mới mang tính đột phá để chơi! Bây giờ dịch chuyển nhân vật yêu thích của bạn vào trò chơi bằng cách đặt Angry Birds Star Wars Telepods * số liệu của bạn trên máy điện thoại của bạn!

TRỞ THÀNH TỔNG JEDI OR SITH! Vì vậy, nhiều cấp độ Bird và thịt lợn Side để làm chủ, cộng với tiền thưởng thưởng chương và một tấn thành tích để mở khóa!

SWAP CHARACTERS AS YOU PLAY! Chuyển nhân vật trong quăng đi bất cứ lúc nào - của bạn để kiếm được hoặc mua!

game xi to
ToonsTV READY TO GO! Nhà của Angry Birds rất phổ biến Toons loạt phim hoạt hình, cộng với nhiều video chất lượng hàng đầu khác!

Angry Birds Star Wars II cũng hỗ trợ các thiết bị máy tính bảng, do đó bạn có thể giải phóng các lực lượng trên màn hình lớn. Có thể những con chim được với bạn!

game lieng
Đây là phiên bản miễn phí của Angry Birds Star Wars II là quảng cáo hỗ trợ.

* Sẵn có thay đổi theo từng nước. Angry Birds Star Wars Telepods bán riêng và tương thích với các thiết bị di động chọn. Xem danh sách đầy đủ các thiết bị hỗ trợ từ Hasbro: