• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game Angry Birds Go! 2016 miễn phí

H

hocseogame

Guest
#1
Tải game Angry Birds Go! 2016 miễn phí
Miêu tả
tai game tre em

Chào mừng bạn đến xuống dốc đua trên Đảo Piggy!Hãy cảm nhận sự vội vàng như bạn ném những con chim phóng túng và piggies xuống đường đua tốc độ chóng mặt - với nhiều xoắn và lần lượt trong một cuộc đua ly kỳ để hoàn thành các dòng!
tai game ban gai Nhưng hãy cẩn thận!Nhìn ra cho những con đường nguy hiểm, đối thủ tinh quái cưỡi đuôi của bạn và quyền hạn đặc biệt để đưa dẫn đầu cuộc đua phía sau gói.Plus, đi từ hộp xà bông để xe siêu xe bằng cách nâng cấp xe của bạn!Sẵn sàng ... Thiết ... Angry Birds Go!
tai game sieu nhan
FIRST-Ever 3D BIRDS ANGRY THẾ GIỚI!Hãy xem loài chim và lợn từ mọi góc độ như Đảo Piggy trở nên sống động trong thế giới 3D phong phú và đầy màu sắc này!

RACE AS THE BIRDS OR HEO!Chọn từ gia cầm tức giận hay tinh nghịch lợn - Red, Chuck, Stella, King Pig, Moustache Pig và nhiều hơn nữa!

Chủ các bài hát!Rất nhiều các đường đua, đường stunt, khóa học không khí và off-road chủng tộc - từng ném những thách thức lớn và bất ngờ theo cách của bạn!
Nguồn game: Taitrochoifree.mobi
 
Top