• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tải game Anger of Stick 2 cho điện thoại miễn phi

D

dungmai201191

Guest
#1
Kẻ thù không rõ xuất hiện trong thành phố! Anh hùng Stick của chúng tôi vẫn tiếp tục chống lại chúng với một mảng rộng các loại vũ khí chết người cũng như máy bay trực thăng và robot, những người có thể phá hủy tất cả các kẻ thù cùng một lúc!
Kinh nghiệm 3 chế độ khác nhau của trò chơi:
- Chuyển Jump: Trong trường hợp bạn phải đi lên và tiếp tục nhảy để tránh rơi xuống phía sau, trong khi đánh bại kẻ thù cùng một lúc!
game tra chanh quan
- Survival: Giết tất cả kẻ thù và tồn tại miễn là bạn có thể!
- Doodle Runner: chạy càng lâu càng tốt, trong khi tránh nguy hiểm và thu thập tiền để chi tiêu trong việc nâng cấp vũ khí!
Tính năng đặc biệt:
game tro choi dan gian
Cảm thấy hành động nhanh chóng của Anger của Stick 2, với chiến đấu thực tế và hơn 130 di chuyển chiến đấu! Thực hiện các combo không khí đặc biệt mới được thêm vào để đánh bại tất cả kẻ thù cùng một lúc!
* Vũ khí *
Sử dụng một kho vũ khí vũ khí chết người và lựa chọn giữa Uzi, M1911, Grenade Launcher, Spas-12, SG550, Remington-870, Flamethrower, Ray-gun, Mini-gun, Bát, và Sword! Kết hợp chúng với các máy bay trực thăng và robot điều khiển để vượt qua những kẻ thù doodle!
* Bản đồ *
Đi bộ qua sa mạc, thành phố và các khu rừng trong quest của bạn để thoát khỏi thế giới của những con số thanh đe dọa! Bạn thậm chí có thể chống lại các tòa nhà bên trong!
game phom
- Một cuộc tấn công kết hợp vô hạn có sẵn với kết hợp không khí anh hùng!
- Kẻ thù có thể bị xử lý bằng cách sử dụng robot và máy bay trực thăng trên đường phố!
- Để tránh các cuộc tấn công từ súng của đối phương và robot bạn sẽ cần phải bấm nút trên chìa khóa để di chuyển sang trái.
 
Top