Tải game 3Q Chibi – Loạn thế thần tướng

#1
3Q Chi Bi – Loạn thế thần tướng thuộc thể game thẻ bài với các nhân vật quá gần gũi, quen thuộc với mỗi người trong chúng ta. Đó là Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Chu Du…đi ra từ tiểu thuyết Tam Quốc hùng tráng, lừng danh thế giới.
tro choi mien phi

Loạn thế thần tướng với lối chơi không quá khó, dễ dàng để tiếp xúc, bắt nhịp và thao tác chơi. Nhưng để giành được chiến thắng lại là điều không hề đơn giản. Loạn thể thần tướng đưa bạn đến những trận đấu oai hùng, những trận chiến xông pha hào hùng nơi chiến trường khói lửa, đạn dược…

3Q Chibi – Loạn thế thần tướng với các thẻ bài đa sắc, thẻ bài tướng dồi dào, phong phú về các nhân vật. Mỗi thẻ tướng có nhiệm vụ, đặc tính và sức mạnh riêng. Tham gia vào game Loạn thế thần tướng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải phát huy tối đa khả năng sử dụng thẻ bài, cách bày binh, bố trận, cách bố trí, sắp xếp đội hình sao cho các tướng, quân phối hợp, hỗ trợ với nhau ăn ý, mang lại hiệu quả cao trong trận đấu.
tai game java mien phi

Với hệ thống thẻ bài phong phú, nhiệm vụ đặc sắc, đặc biệt hệ thống chuyển sinh qủy tướng là điểm nổi trội nhất trong game, mang lại nhiều thú vị, cuốn hút cho người chơi. Ngoài ra cách tuyệt chiêu võ thức, các kĩ năng cùng với cách thiết kế hình ảnh cho mỗi nhân vật tinh tế, khắc họa chân thực, rất bắt mắt, cuốn hút người chơi. Những chiêu thức săn boss, lập tổ đội đánh boss … khiến người chơi mê mẩn.
tai game chien thuat

Đồ họa trong game độc đáo, ấn tượng với cách tạo hình nhân vật cực kì công phu, hoành tráng, chỉnh chu tới từng chi tiết, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Game liên tục có những Event cùng những phần quà hấp dẫn, thú vị chờ đón bạn chiêm ngưỡng, khám phá và chinh phục. Nhanh tay tải game về dế yêu và xông pha cùng các vị tướng oai hùng, mang về thật nhiều chiến thắng bạn nhé.