• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Tại chung cư valencia bạn sẽ được bảo vệ như thế nào

S

seobookin

Guest
#1
An ninh ngày nay luôn được mọi người trú trọng, thấy được ở những chung cư căn hộ cao cấp đều có 1 đội ngũ nhân viên bảo vệ cực kỳ chuyên nghiệp. Không nằm ngoài trong số đó, dự án chung cư Valencia Long Biên có hệ thống an ninh an toàn bảo vệ 24/24, theo từng khung giờ.

Ngay từ cổng vào của căn hộ chung cư này bạn gặp ngay chốt bảo vệ đầu tiên,thường xuyên kiểm soát hoạt động, quản lý lượng cư dân cũng như người ngoài vào; phân luồng giao thông.

Khu vực sảnh từng tòa chung cư Valencia Garden luôn có sự hiện diện của lực lượng bảo vệ 24/7, camera giám sát 24/24, có người túc trực.


Mỗi khu căn hộ có hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân, đảm bảo an toàn.

Hành lang mỗi tầng căn hộ có hệ thống báo khói, báo cháy, bình chữa cháy hiện đại
Ngày từ khóa cửa cũng sử dụng hệ thông mã số điện từ, vân tay hoặc chìa khóa. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh giúp gia chủ chủ động tiếp khách.

Đội ngũ nhân viên an ninh có kinh nghiệm, được đạo tạo trong môi trường chuyên nghiệp bảo vệ cuộc sống của người dân.

Có thể thấy, dự án Valencia Long Biên không chỉ hút khách bằng niềm tin từ chủ đầu tư HBI, giao thông thuận lợi, tiến độ xây dựng, chương trình ưu đãi mà còn bởi chất lượng “thực”.


Nhìn vào một dự án khác của Công ty Cổ Phần HBI là Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng cũng biết được chất lượng của Valencia Garden như thế nào. được xây dựng trong KĐT Việt Hưng,dự án được thừa hưởng không gian sống sinh hoạt thoạt mái. Sinh sống tại đây, cư dân không những được tận hưởng không gian sống xanh mát, trong lành cùng những dịch vụ tiện nghi mà còn được đảm bảo tuyệt đối về an ninh, an toàn.

Vì thế, với những ưu điểm trên đây hãy chọn mua căn hộ chung cư Valencia Garden để đảm bảo cuộc sống hoàn hảo nhất nhé!. Việc lựa chọn môi trường sống là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như tương lai của gia đình.
 
Top