1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Tác dụng của chất béo trong món ngon và sức khỏe

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi Trangpham, 10/9/15.

  1. Trangpham

    Trangpham New Member

    Tham gia ngày:
    4/9/15
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Để có sức khỏe tốt và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, mỗi người cần nạp từ 20 – 35% lượng calo cho cơ thể từ chất béo, tăng cường bổ sung a xít béo omega 3 (có nhiều trong quả óc chó Mỹ) và hạn chế lượng chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa, theo một nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Mỹ.
    Các chuyên gia dinh dưỡng nhấn mạnh cần thường xuyên ăn cá béo, các loại hạt, thịt nạc, thịt gia cầm, các sản phẩm sữa ít béo, rau củ, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu: Hạt óc chó. “Chất béo là một dưỡng chất quan trọng và một số loại chất béo như omega 3 và omega 6, cần thiết cho sức khỏe tốt.

    [​IMG]

    Do đó, một chế độ ăn uống không chứa chất béo không hẳn là tốt cho sức khỏe”, các chuyên gia lưu ý. Cá, dầu hạt cải, quả óc chó… là những nguồn phong phú a xít béo omega 3. Một số chất béo cải thiện sức khỏe (như a xít béo omega 3 tốt cho tim và não bộ) trong khi số khác có thể gây hại cho sức khỏe (chất béo chuyển hóa có trong thức ăn nhanh, thực phẩm chiên… làm tăng nguy cơ bị bệnh tim).
    Tag: Mua quả óc chó ở đâu
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...