Sức thu hút của chung cư giá rẻ

#1
dự án HH2 Linh Đàm là khối nhà đẹp nhất, góc view đẹp, hướng ra mặt hồ huyền ảo của bán đảo Linh Đàm, Sở hữu căn hộ tại đây là niềm mong muốn không chỉ với những khách hàng có nguồn thu thấp, trung bình mà ngay cả những khách hàng có nguồn thu cao cũng phải chú ý vì tuy thuộc phân khúc chung cu vay 30000 ty nhưng HH2 Linh Đàm lại cho thấy đẳng cấp của một căn hộ sang trọng giữa lòng Linh Đàm. Vậy đề án căn hộ HH2 Linh Đàm có những điểm nhấn nổi bật nào khiến nó làm "chao đảo" thị trường bất động sản Thủ đô bây giờ ?

trước hết là về CĐT của đề án : chủ đầu tư của đề án là ông Lê Thanh Thản (chủ tịch tập đoàn Mường Thanh và xí nghiệp xây dựng số 1 Lai Châu), đại gia "hút điếu cày cưỡi Rolls Royce", ông chủ của chuỗi khách sạn Mường Thanh trên cả nước nhưng ông được biết đến phần lớn là khách hàng đi đầu và thành công trong phân khúc căn hộ giá rẻ, với một loạt các dự án thành công vừa qua như dự án Xa La, Đại Thanh, Kim Văn Kim Lũ, VP5, VP6 Linh Đàm và gần đây là tổ hợp căn hộ HH Linh Đàm trong đó bao gồm các tòa căn hộ HH1 Linh Đàm, bán chung cư hh2 linh đàm, dự án HH3 Linh Đàm, căn hộ HH4 Linh Đàm,... Qua đó chúng ta có thể thấy được sự uy tín, tiềm lực kinh phí vững mạnh của chủ đầu tư .

- còn nhiều đề án của ông Thản có tiếng với sự uy tín đặt lên hàng đầu , còn nhiều đề án song hoàn thiện đúng tiến độ, thậm chí nhiều đề án hoàn tất trước thời hạn với chất lượng công trường được bảo đảm . các dự án của ông Thản song đi đầu trong phân khúc chung cư giá rẻ, vậy nên căn hộ HH2 Linh Đàm cũng chẳng ngoại lệ. còn nhiều dự án được chào bán với mức giá rẻ hơn so với còn nhiều đề án cùng địa chỉ từ 3-5 triệu/m2. nhìn thêm giá chung cư HH2 Linh Đàm nhé ! kết nối với các NH Nhà nước để tương trợ người mượn gói 3000 tỷ phong phú về diện tích với nhiều căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ hợp lý với mọi mong muốn của khách hàng Được xây dựng trên tọa lạc đắc địa, tọa độ đẹp nhất trên bán đảo Linh Đàm. Phí dịch vụ rẻ và hài lòng phù hợp với phần lớn bộ phận dân cư chuyển đến an cư , giúp khách hàng dân không bị áp lực về nhiều khoản phí dịch vụ như các khu căn hộ trong địa bàn Thủ đô bây giờ .

đề án chung cư HH2 Linh Đàm gồm 3 khối chung cư HH2A, dự án HH2B, chung cư HH2C, là dự án được mở bán cuối cùng, có vị trí đẹp nhất và riêng biệt được chú ý bận tâm nhất trong tổ hợp căn hộ HH Linh Đàm. Tổ hợp căn hộ HH Linh Đàm nằm ngay một trong những tọa độ đẹp nhất Thủ đô là bán đảo Linh Đàm thuộc Q. Hoàng Mai - Hà Nội . So sánh tọa lạc với nhiều khối HH1, HH3 hay HH4 thì tòa HH2 nằm trong vị trí có tốt nhất trên bán đảo Linh Đàm, với tọa độ này bạn có thể hướng tầm mắt ra hồ Linh Đàm với hệ sinh thái hài hòa với thiên nhiên, hòa mình với cây xanh bạt ngàn với nước hồ trong xanh. bán đảo Linh Đàm được Thành Phố Hà Nội quy hoạch là trung tâm đô thị mực thước , đô thị vệ tinh sinh thái với diện tích cây xanh bao quanh đến gần 80%. Đến với bán đảo Linh Đàm nói chung hay chung cư HH2 Linh Đàm nói riêng bạn sẽ cảm nhận được môi trường gần gũi với thiên nhiên, đồng song với đó là nhiều dịch vụ hơn hết bây giờ . chung cư HH2 Linh Đàm chắc chắn là nơi đáng sống nhất bây giờ dù bạn có là người hơi khó tính nhất.

khu dân cư Linh Đàm là đô thị mẫu mực đầu tiên tại Hà Nội và là thứ hai tại Việt Nam. Chính bởi thế chung cư HH2 Linh Đàm được thừa hưởng hết thảy các tiện lợi xã hội, dịch vụ của một đô thị mẫu mực đứng đầu Việt Nam. khách hàng dân tại đây được sống trong một khung cảnh thơ mộng, gần gũi với thiên nhiên, cây cối, hồ nước lớn,...mang lại chất lượng cuộc sống hơn hết chưa từng có tại thành phố lớn như Thủ đô . Với tổng diện tích đất đề án chung cư giá rẻ lên tới 3.553m2, khu đô thị Linh Đàm chia thành phần lớn phân khu chức năng bao gồm: Hệ thống dự án hạng sang; trọng tâm thương nghiệp đẳng cấp; Khu đùa dởn giải trí, Bể bơi, Chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2...

Để đảm bảo tương lai hơn hết cho con em chúng ta. Bạn nên đến với hệ thống chung cư HH2 Linh Đàm bởi vì tại đây con bạn sẽ được tạo điều khoản tăng trưởng hơn hết về giáo dục từ bậc mầm non đến Đại học với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. hệ thống giao thông tiện ích với cầu cao tốc trên cao đã và đang hoàn tất , thuận lợi đi lại tới sân bay và các trọng điểm thương mại lớn: BigC, trọng điểm thể thao Mỹ Đình, trọng tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm mua sắm Keangnam Landmark Tower, Parson, The Garden shopping Centre… Những trọng điểm tập luyện thể thao và giải trí hiện hữu , bao gồm hệ thống nhiều sân tennis, bể bơi, khu Gym , Spa , ... nằm trên trong bán đảo tạo điều khoản cho người dân trải nghiệm một cuộc sống đích thực. Sự xuất hiện của đề án Linh Đàm với một loạt công trường thuận lợi , tiên tiến tựa như một luồng sinh khí mới, đánh thức tiềm năng của vùng đất phía Nam Hà Nội ; tạo nên diện mạo mới cho mảnh đất địa linh nhân kiệt ngàn năm.