• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sức nóng căn hộ sài gòn mia trung sơn hưng thịnh

P

phamminhtien

Guest
#1
Căn hộ sài gòn mia khu trung sơn được biết đến là một dự án đẳng cấp tiện nghi với nhiều tiện ích nội khu hiện đại, dự án căn hộ sài gòn mia hưng thịnh hứu hẹn sẽ mang đến một không gian sống cao cấp cho cư dân khu trung sơn quận bình chánh trong thời gian tới.

Hãy cùng trải nghiệm giá trị sống tiện nghi và đẳng cấp tại căn hộ sài gòn mia

Trong đầu tư kinh doanh bất động sản vị trí luôn được xem là yếu tố chủ chốt. Sài gòn mia tọa lạc trên trục đường 9A khu dân cư trung sơn, bình chánh, tphcm. Từ trước đến nay trung sơn luôn được coi là trái tim, trung tâm của huyện bình chánh. Dự án được bao bọc bởi nhiều các dịch vụ tiện tích như: hệ thống trường học các cấp, cơ quan hành chính, bệnh viện… và được đánh giá là nơi có cuộc sống trong lành, yên tĩnh, dân cư có trình độ văn hóa cao và an ninh được đảm bảo tại căn hộ sài gòn mia.


Với cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại và được quy hoạch đồng bộ, Q.2 ngày càng trở thành đặc khu kinh tế, khu trung tâm hành chính hiện đại vào loại bậc nhất TP Hồ Chí Minh, đây là khu vực thu hút và tập trung đông đúc người nước ngoài đến định cư và sinh sống với đầy đủ các tiện ích cao cấp kèm theo như trường học quốc tế, trung tâm mua sắm…Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm kết nối với trung tâm thành phố hiện hữu như: Đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, dự án Xa Lộ Hà Nội mở rộng (từ 48m lên thành 113,5m – 153,5m kết nối với dự án cầu Sài Gòn 2) cùng với tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đầu tiên tại TP. HCM, đường vành đai phía Đông nối với cầu Phú Mỹ tạo tiền đề cho Q.2 trở thành một trung tâm đô thị mới văn minh, hiện đại mang tầm cỡ khu vực trong tương lai không xa và hiển nhiên dự án chung cư Sài Gòn Mia thừa hưởng tất cả những tiện ích có sẵn này!

Thông tin liên hệ: căn hộ sài gòn mia trung sơn

phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155Website: timcanho.com.vn
 
Top