Sửa tủ lạnh không đông đá tại quận 11

#1
Sử d ụng máy lạnh những lúc gặp trục trặc hư hỏng thì là nỗi lo của mọi người, vừa mất một khoảng tiền béo để sửa chữa,vừa bân khuâng không biết nên gọi dịch vụ nào thế hệ uy tín không bị chặt chém. Đúng vậy dịch vụ sua tu lanh mọc lên như “nấm” nên khách hàng gian khổ hơn trong việc lựa chọn đơn vị nào chuyên nghiệp để gởi gắm chiếc máy lạnh thân yêu nhà mình nhiều khách hàng có tâm lý không tin tưởng, hay đã từng nghe không hay về các đơn vị sữa chữa đã lừa gạt khách hàng như nhận máy về sửa và không trả lại, hay tráo đổi kinh kiện…Điều đó thì với trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh sẽ không xảy ra. Vì chúng tôi luôn để chữ tín lên hàng đâu để còn làm ăn lâu dài.

Máy bị thiếu gas, hết gas

Máy máy lạnh là một hệ thống kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy ,
phân tử ga nhỏ tuổi hơn 20 lần không khí nên rễ rò rỉ tại các mối hàn chưa ngấu hoặc các khớp nối dẫn tới hiện tượng hao hụt gas. Máy chỉ thiếu gas,
hết gas trong trường hợp bị rò rỉ, xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co…hay trong quá trình lắp thế hệ người lắp đặt không kiểm tra và nạp đủ gas.

Khi máy bị thiếu gas hoặc hết gas sẽ có một số hiện tượng sau :

1. Nếu bị xì hết gas máy không lạnh. Nếu bị thiếu gas máy kém lạnh.

2. Có hiện tượng bám tuyết ngay van ống bé dại của dàn lạnh.

3. Dòng điện hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy.

4. Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn áp làm việc thông thường (bình thường từ 65-75psi). Áp suất phía cao áp cũng thấp hơn bình thường.

5. Trong một số máy máy lạnh, khi bị thiếu gas board điều khiển sẽ tự động tắt máy sau khoảng 5-10 phút và báo lỗi trên dàn lạnh.​
2. Máy nén không chạy Máy nén (Block) được xem là trái tim của máy lạnh, khi máy nén không chạy thì máy máy lạnh không lạnh. Một số nguyên nhân làm máy nén không chạy :

1. Mất nguồn cấp đến máy nén : do lỗ vì board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch.

2. Nhảy thermic bảo vệ máy nén : thường do hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay.

3. Cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn.

3. Máy nén chạy ồn:

Khi máy lạnh của game thủ bị hiện tượng này thì bạn thường nghe được tiếng ồn phát ra từ phía giàn nóng, tức là từ phía cục nóng thường đặt ngoài trời.

a. Nguyên nhân:

1. Dư gas.

2. Có chi tiết bên trong máy nén bị hư.

3. Có các bulong hay đinh vít bị lỏng

4. Chưa tháo các tấm vận chuyển

5. Có sự tiếp xúc của 1 ống này với ống khác hoặc vỏ máy

Kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không. Nếu lỏng thì xiết vừa phải nhé. Không được xiết chặt các buloong đó nhé.
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà chuyên trị các bệnh

Nên quý khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sữa chữa máy lạnh tại nhà của chúng tôi.