• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sửa nhà tập thể, sửa nhà chung cư tại Hà Nội

S

sonbatuong

Guest
#1
Công ty LaLa nhậnsửa chữa nhà chung cư, thiết kế trang trí nội thất chung cư. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, đội thợ tay nghề cao, am hiểu về kỹ thuật kết cấu, vật liệu xây dựng, chuẩn kỹ thuật thiết kế thi công sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp về sửa chữa thiết kế và trang trí nội thất đầy tinh tế, sáng tạo với chi phí sửa chữa hợp lý nhất.

Công ty LaLa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cải tạo,sửa chữa nhàtập thể. Đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, đội thợ nhiệt tình, lành nghề đã thi công sửa chữa nhiều nhà tập thể cũ tại Hà Nội. Dự án LaLa sửa chữa nhà tập thể tiêu biểu LaLa thi công là ở khu nhà tập thể ở Trung Tự.

Hà Nội vẫn có rất nhiều những khu nhà tập thể,nhà cấp 4 được xây dựng từ lâu đang xuống cấp nghiêm trọng. Ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của nhiều hộ gia đình, chưa có điều kiện chuyển đến chỗ ở tốt hơn. LALA là công tysửa nhà tập thể nhanh nhất, tốt nhất. Chúng tôi tự tin làm được điều đó.

Liên hệ : 0913285273

Website:http://xaydunglala.com/

CÔNG TY XÂY DỰNG LALA
 
Top