• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sửa nhà nhanh nhất tại quận Hoàn Kiếm

S

sonbatuong

Guest
#1
Ngôi nhà của gia đình bạn đã sử dụng nhiều năm đang dần xuống cấp nghiêm trọng như tường bong tróc, nền nhà bị ẩm, vách nhà bị nứt nếu không kịp thời nâng cấp, sửa lại sẽ dần ảnh hưởng tới toàn bộ cấu trúc ngôi nhà.
Tổng thể một ngôi nhà đều có nhiều phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, mỗi phòng đều có những đặc điểm đặc trưng sửa chữa khác nhau. Ví dụ như phòng tắm là nơi thường xuyên sử dụng nước thì hay bị ẩm thấp, sàn nhà. Phòng ngủ nếu bị thiếu khí thì cần tạo nhiều ánh sáng hơn. Nhưng hầu hết các ngôi nhà thuộc quận Hoàn Kiếm đều thuộc nhà cổ, diện tích chật hẹp, được xây dựng từ nhiều năm trước, việc sửa nhà cần tuân thủ theo quy định nhà nước. LaLa nhận được nhiều yêu cầu cần sửa nhà chủ yếu ở các phố như Hàng Buồm, Hàng Cháo, Hàng Mã, Tràng Tiền, Nhà Thờ
LALA với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, hiểu biết được nguyên tắc và quy định của từng địa điểm, kỹ thuật tay nghề dày dặn, linh hoạt, đội ngũ thợ có tay nghề hàng đầu Hà Nội và HCM, chúng tôi luôn là sự lựa chọn phù hợp đối với Quý khách có nhu cầu. LALA đảm bảo chất lượng phục vụ.
Website: http://xaydunglala.com
CÔNG TY XÂY DỰNG LALA
 
Top