• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sửa lỗi bị mất tiếng khi sử dụng Kodi trên Himeida H8

T

tuanno89

Guest
#1
Nhận Được Một Số Phản Hồi Về Himedia H8 Bị Lỗi Mất Tiếng Khi Sử Dụng Kodi, Sau Vài Ngày Nghiên Cứu Chúng Tôi Đã Tìm Ra Nguyên Nhân.
Những thiết bị Android TV Box Himedia H8 sau khi update firmware 1.05 đều bị mất tiếng khi sử dụng Kodi, còn những máy sử dụng firmware cũ hơn thì Kodi hoạt động rất tốt.Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này? Chẳng lẽ phải cài lại firmware cũ để sử dụng Kodi?


VNTVBOX đã dành thời gian tìm hiểu và quyết định thêm thư viện audio vào Kodi phiên bản đặc biệt cho Himedia H8, phiên bản này không những đầy đủ addons, chức năng tương tự như các phiên bản Kodi hoạt động ổn định hiện nay, thậm chí còn load nhanh hơn, mượt hơn.

Không chỉ dành cho Himedia H8, các thiết bị Android TV Box khác cài phiên bản Kodi này cũng rất ok đó. :)


>>>>> Bài viết liên quan: đồng hồ thông minh, kính thực tế ảo,

Ở những phiên bản cập nhật tiếp theo, Shop Song Hảo sẽ cố gắng cập nhật các addon hay và mới nhất, các bạn nhớ theo dõi website thường xuyên nhé...

Chúc các bạn thành công, nếu gặp phải rắc rối trong vấn đề cài đặt có thể chat với nhân viên chúng tôi hoặc gọi điện đến HOTLINE 0969 48 38 48 của VNTVBOX nhé.
 
Top